Ảnh bìa Facebook cover đẹp, độc đáo, ấn tượng

Ảnh bìa Facebook cover đẹp, độc đáo, ấn tượng để bạn chọn lựa tải về cài đặt, làm mới trang cá nhân theo phong cách riêng của mình, giúp mang tới sự thú vị, thoả mãn khi online.

Ảnh bìa Facebook cover

Facebook là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay, nơi bạn có thể giao lưu, kết bạn, chia sẻ với tất cả mọi người từ những người xa lạ tới những người thân quen. Điều không thể thiếu để tạo nên một profile đẹp cho trang Facebook cá nhân là hình ảnh bìa. Dưới đây là những hình ảnh làm bìa Facebook đẹp mà Freenice.net đã sưu tầm và tổng hợp. Mời bạn tham khảo và tải về nhé!

Những hình ảnh bìa Facebook cover đẹp nhất

Xem thêm:

Thông tin cần biết để lựa chọn cover Facebook đẹp

  • Thông số Cover Facebook: Ảnh bìa Facebook khi nhìn trên máy tính có kích thước chuẩn là 828 × 315 pixels và khi xem trên điện thoại thì kích thước chuẩn là 640×360 pixel. Do đó, trước khi đặt làm ảnh bìa thì bạn nên kiểm tra lại xem size của ảnh muốn đặt có đúng size chuẩn chưa nhé, để đảm bảo rằng bức ảnh sẽ được hiển thị toàn bộ nội dung mà bạn muốn mà không bị bỏ đi phần nào.
  • Màu sắc: Bạn nên lựa chọn màu sắc hòa hợp để làm nổi bật các thông tin cần thiết để tạo được sự thu hút của người khác khi xem trang thông tin của bạn. Nếu bạn dùng trang Facebook như là một nền tảng để kinh doanh thì, chọn lựa những bức ảnh đem lại hứng thú và giữ chân khách hàng ở lại trang thông tin của bạn lâu hơn thì điều đó là bạn đã thành công một phần trong chiến lược kinh doanh bán hàng của mình rồi đó.

Cách lựa chọn hình ảnh để làm cover Facebook

Đối với cá nhân, bạn có thể lựa chọn những hình ảnh liên quan tới sở thích, nét nổi bật của bản thân để khiến chiếc profile của mình trông thật xịn sò, bắt mắt, chỉ cần nhìn qua là đã nhận biết được cá tính của bạn được bộc lộ ra sao.

Đối với các doanh nghiệp sử dụng Facebook làm nền tảng quảng cáo, nên lựa chọn chững hình ảnh thể hiện rõ điểm nổi bật của sản phẩm, doanh nghiệp, kèm theo những thông tin cơ bản về doanh nghiệp để thu hút sự chú ý của khách hàng nhanh nhất.

Hi vọng qua những chia sẻ Ảnh bìa Facebook cover đẹp trên đây của Freenice.net, sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích để chọn lựa những bức ảnh đẹp nhất về cài đặt, làm mới trang cá nhân của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *