17+ Background buồn, trầm lặng, cô đơn đẹp nhất

Background buồn, trầm lặng, cô đơn đẹp nhất với những phong cách: cute, ngầu, chất đầy ấn tượng, chất lượng cao cho bạn tải về sáng tạo hình nền cho Desktop, quotes buồn…

Top 15+ background buồn, trầm lặng, cô đơn đẹp nhất

Khách hàng của bạn yêu cầu một bộ banner, một bộ quotes buồn và lãng mạn nhưng việc chọn lọc thật khiến bạn đau đầu? Bạn vừa thất tình nhưng phải thay banner cho thế giới biết mình rầu như thế nào? Đừng lo, chúng tôi có bộ ảnh nền buồn cực đẹp và chất lượng dành cho bạn đây.

Những Background buồn đẹp nhất

Freenice.net gửi tặng bạn bộ ảnh background buồn, trầm lặng, cô đơn đẹp nhất đã được chọn lọc kỹ lưỡng. Bạn chỉ cần tải về và sử dụng nó thôi!

Xem thêm:

Ý nghĩa của background buồn

Buồn là một phần trạng thái của cảm xúc mà bất cứ ai cũng phải trải qua, ngay cả mạng xã hội cũng dành riêng một chủ đề này cho những người “chung cảnh ngộ”. Lẽ đương nhiên, việc xây dựng những page, những quotes buồn cũng không thể nào làm qua loa được.

Bạn nên lựa chọn những gam màu nhẹ nhàng để truyền tải sự buồn bã, trầm lặng này một cách dễ dàng hơn. Theo đó, nó cũng nên gắn liền với những khung cảnh thiên nhiên như mây xám, sương mù hay mưa rơi để thông điệp tới người xem một cách rõ nét nhất.

Đương nhiên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn màu ấm nóng như màu cam hoàng hôn, kèm theo đó là những hình ảnh bóng người cô đơn hay chỉ riêng một bộ phận cơ thể, sẽ giúp cho bức ảnh lột tả được hết sự cô độc.

Nói đến phông nền buồn, không thể bỏ qua những hình ảnh thiên nhiên, con người gắn với thiên nhiên, những icon thay thế cho biểu cảm được. Những thứ này sẽ miêu tả trạng thái buồn theo nhiều cách khác nhau, nhiều cấp độ khác nhau, mang tính biểu tượng như thế sẽ giúp banner của bạn thu hút được nhiều đối tượng hơn.

Lựa chọn phông nền buồn cũng nên lưu ý đến tỉ lệ đối tượng trong khung hình. Nên chọn viễn cảnh để thấy đựơc sự cô đơn, lạc lõng đến cùng cực. Nên chọn cận cảnh hoặc đặc đả để thấy được sự xót xa, đau đớn rõ nét như thế nào.

Bằng những gợi ý ở trên, Freenice.net đã giúp bạn chọn lọc những nền buồn đủ sắc thái, đủ phong cách để bạn thoải mái và lựa chọn sử dụng. Đừng quên ghé thăm website của chúng tôi mỗi ngày để cập nhật nhiều background đẹp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *