Background giấy cũ đẹp, cổ điển, hoài niệm và đậm chất nhất

Background giấy cũ đẹp, độc đáo nhất được thiết kế mang đậm phong cách retro, hoài cổ, đậm nét xưa sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời phục vụ cho công việc, slide thuyết trình. Chiêm ngưỡng ngay loạt hình ảnh background này tạo sự ấn tượng, nhẹ nhàng cho powepoint, ảnh nền nhé!

Background giấy cũ đẹp, cổ điển, hoài niệm và đậm chất nhất
Background giấy cũ đẹp, cổ điển, hoài niệm và đậm chất nhất

Xem thêm:

Background chủ đề giấy cũ là những hình ảnh về giấy được nhận biết qua các vệt ố vàng, ngã màu, mang nét cổ điển sử dụng làm phông nền phía sau của sự kiện, banner, poster về lịch sử, về khảo cổ… Chúng đem đến cho người đối diện cảm giác dễ chịu, thoải mái, yên tịnh, bình yên nhất.

Bộ sưu tập background giấy cũ hoài cổ, ấn tượng nhất

Bạn yêu thích phong cách nhẹ nhàng, tinh tế, đơn giản này? Vậy hãy cùng Freenice.net xem ngay loạt hình ảnh background sau nhé!

Xem thêm:

Có thể thấy, đây là dạng background đơn giản nhưng tinh tế và thu hút ánh nhìn của người đối diện. Nếu bạn đang làm về đề tài, chủ đề liên quan đến cổ điển, về xa xưa, về hoài niệm…có thể sử dụng chúng làm phông nền. Không bắt mắt, không lung linh, sáng chói như bao background sắc màu khác nhưng lại tạo được thiện cảm, yêu thích.

Qua loạt background giấy cũ mà Freenice.net cung cấp. Mong rằng sẽ giúp ích cho bài làm powerpoint và sự thành công cho bài thuyết trình của bạn. Nếu bạn muốn sưu tầm nhiều background chất lượng, mới mẻ khác thì đừng quên ghé trang thường xuyên nhé!

Chúc các bạn mạnh khỏe, vui vẻ và thành công! Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *