Hình ảnh bàn làm việc đẹp đơn giản, ấn tượng nhất

Hình ảnh bàn làm việc đẹp đơn giản dành cho cá nhân, giám đốc… bằng các loại gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp… giúp người dùng có một không gian làm việc sáng tạo, hiệu quả…

Hình ảnh bàn làm việc
Hình ảnh bàn làm việc

Thông tin về bàn làm việc

  • Khái niệm: Bàn làm việc là một món nội thất trong phòng làm việc, là nơi để thư giãn đọc sách, học bài, làm việc với máy tính hay vẽ,…
  • Tên tiếng anh: Desk, working table
  • Đặc điểm: Đa dạng về màu sắc, chất liệu và kiểu dáng: bàn gấp, bàn lắp ghép, bàn dáng chữ L,…

Hình ảnh bàn làm việc đẹp nhất

Mời bạn cùng AnhdepHD chiêm ngưỡng loạt hình ảnh bàn làm việc đẹp nhất qua bộ sưu tập dưới đây.

Xem thêm:

Ý nghĩa của bàn làm việc

– Bàn dáng tròn: Thiết kế bàn làm việc làm việc dáng tròn phù hợp đặt trong phòng họp hay phòng hội nghị. Những bàn mang kiểu dáng này đem lại nguồn năng lượng dương làm chúng ta khó tập trung làm việc. Những người mang mệnh Kim và Thủy phù hợp khi sử dụng bàn tròn.

Bàn dáng vòng cung: Những người mang mệnh thủy hay giữ những chức vụ cao nên tham khảo kiểu bàn này. Bàn làm việc vòng cung phù hợp với những việc đòi hỏi sự tập trung cao.

Bàn dáng chữ L hoặc chữ nhật: Hai kiểu dáng này mang đến nguồn năng lượng thổ vì vậy rất hợp với người mệnh hảo. Hơn nữa, bàn làm việc chữ L được sử dụng nhiều ở văn phòng làm việc bởi nó đem lại cảm giác an toàn và thuận tiện cho người sử dụng.

Trên đây là bộ sưu tập và những thông tin về bàn làm việc. Hy vọng với chia se trên, bạn đã chọn cho mình được chiếc bạn làm việc phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *