Hình ảnh Cafe đẹp, mang tới nhiều cung bậc cảm xúc

Hình ảnh Cafe đẹp, buồn một mình, những ly Cafe tình yêu lãng mạn, hay ly Cafe chào buổi sáng cho ngày mới thêm sảng khoái, nhiều năng lượng…mang tới nhiều cung bậc cảm xúc cho người nhìn. 

Hình ảnh cafe buổi sáng đẹp nhất
Hình ảnh cafe buổi sáng đẹp nhất

Thông tin về Cafe

  • Tên chính thức: Café
  • Nguồn gốc xuất xứ: Vùng nhiệt đới châu Phi và các vùng Madagascar, Comoros, Mauritius và Réunion.
  • Thời gian xuất hiện: Khoảng thế kỷ 15
  • Một số loại cafe phổ biến:  Arabica, Robusta, Cafe chồn Kopi Luwak, Ethiopia, Geisha,…

Cafe là một thức uống rất phổ biến và quen thuộc với chúng ta được nhiều người ưa thích bởi hương vị thơm ngon có lẫn một chút vị đắng chát đặc trưng giúp chúng ta bừng tỉnh cho một ngày làm việc hiệu quả. Hình ảnh về cafe sẽ dẫn dắt bạn cảm nhận được trọn vẹn hơn tất cả sự tinh túy mà trời đất gửi gắm trong từng hạt cà phê, cho bạn thêm nhiều hứng khởi mới.

 

Những hình ảnh cafe hấp dẫn và lôi cuốn

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình những hình ảnh đẹp về Cafe để làm hình nền hoặc chia sẻ lên trang các nhân thì không thể bỏ qua những bức hình mà Freenice.net chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm:

Giá trị của Cafe

Cafe là một loại đồ uống phổ biến hàng đầu trên thế giới. Trong lịch sử, cafe được phát hiện đầu tiên là tại tỉnh Kaffa của Ethiopia vào những năm của thế kỷ 9. Tuy nhiên tới tận những năm của thế kỷ 15, con người mới phát hiện ra cách sử dụng hạt cà phê để làm đồ uống bằng cách rang và giã chúng thành bột.

Cùng với sự bành trướng của các cuộc xâm chiếm thuộc địa và nô lệ, cafe cũng từ đó được du nhập và phổ biến tới nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, vào những năm thực dân Pháp chiếm đóng đã cho xây dựng đồn điền cafe đầu tiên tại gần Kẻ Sơ, Bắc Kỳ năm 1888 với loại cà phê được lựa chọn là arabica; sau đó dần dần mô hình trồng cafe được lan rộng tới các vùng khác và phát triển rực rỡ theo năm tháng tới ngày nay.

Ban đầu chỉ có tầng lớp quý tốc mới có đủ khả năng thưởng thức đồ uống này bởi giá thành rất cao do khan hiếm. Tuy nhiên, dần dần sau này khi quy mô trồng cafe được nhân rộng tạo ra sản lượng cafe lớn, nhiều người đã được tiếp cận và sử dụng thứ đồ uống đậm đà này. Không nhưng vậy, người ta còn sáng tạo ra thêm rất nhiều công thức cafe độc đáo khác nhau với nhiều sự biến tấu vô cùng đặc sắc phục vụ cho nhiều khẩu vị đa dạng khác nhau của nhiều người, góp phần hoàn thiện hơn “tấm bản đồ” công thức cafe trên toàn thế giới.

Hương vị của Cafe nguyên chất được miêu tả là có vị đắng chát rất đặc trưng, hương thơm đậm đà rất lôi cuốn nhờ công đoạn rang và ướp thêm các gia vị thêm vào, một số người sẽ cảm nhận được thêm vị ngọt nhẹ lắng đọng sau khi nuốt và một chút vị chua ở đầu lưỡi. Một ly cafe ngon được đánh giá là khi đạt chuẩn độ cân bằng tất cả các yếu tố ngọt, chua, đắng, đậm đà và hương thơm.

Ngày nay, Cafe được nhiều người lựa chọn để bắt đầu ngày mới bởi chúng có chứa caffein giúp tăng cường sự tỉnh táo và tập trung. Bên cạnh đó, một số người còn biến tấu sử dụng cafe kèm với một chút bánh ngọt làm thành bữa xế hoàn hảo hoặc tụ tập bạn bè để hàn huyên bên ly cafe nóng hổi. Dù cách này hay cách khác thì mỗi người đều cảm nhận được vị ngon của chúng theo cách riêng của mình.

Và đó là những chia sẻ của Freenice.net về hình ảnh Cafe cùng những thông tin vô cùng hữu ích. Hãy theo dõi freenice.net nhiều hơn nữa để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích cùng những hình ảnh vô cùng đẹp mắt về vô số thứ tuyệt vời xung quanh chúng ta nhé!

Chúc các bạn một ngày mới nhiều năng lượng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *