Hình ảnh chế thả thính hài hước, cực độc, thả phát dính liền

Hình ảnh chế thả thính cute, siêu hài hước, cực độc, thả phát dính liền dành cho các FA, thánh lầy tải về để troll, trêu chọc bạn bè trên MXH, giúp mang tới những tiếng cười vui vẻ, sảng khoái đầy thú vị khi online.

Hình ảnh chế thả thính cực độc và dễ dính

Nếu bạn đang FA thì chắc chắn không thể bỏ qua loạt ảnh chế cực đỉnh, siêu lầy, siêu hài, siêu dễ thương về hành động thả thính mà Freenice.net chia sẻ ở dưới đây. Ngại gì mà không kéo xuống nữa để xem ngay nhỉ? Mời bạn!

Bộ hình ảnh chế thả thính vừa hài hước, vừa dễ thương

Xem thêm:

Thông tin về hành động thả thính

Thả thính là hành động buông những lời lẽ ngọt ngào, dễ thương hoặc những câu chế hài hước có vần điệu và đầy sáng tạo, chủ đích khiến cho đối phương siêu lòng hoặc ôm điện thoại cười khúc khích. Đối phương sẽ dần dần động lòng và rồi đổ cái gục vào trái tim người thả. Hành động này không chỉ được coi là “thả mồi nhử cá” công khai, mà còn là việc tấn công hết sức manh động nhưng ai cũng phải mê muội.

Thả thính được coi là một nghệ thuật tán tỉnh siêu đỉnh của giới trẻ ngày nay, thế hệ mà giỏi Văn cũng chưa chắc đã giỏi tán. Điều quan trọng là kẻ thả mồi phải là người có óc sáng tạo, thì mới có thể nghĩ ra những hình ảnh thú vị và gần gũi, đối phương nghe phát là dính liền.

Những câu thả thính này không còn nằm trong những trang truyện ngôn tình nữa, mà nó được áp dụng rộng rãi trên các status Facebook, story Instagram hay thậm chí là nội dung video Tik Tok. Không khó hiểu khi thời đại công nghệ hiện nay cho phép những điều này được lan tỏa rộng rãi và việc kết nối với nhau qua mạng xã hội từ những điều này cũng trở thành xu thế.

Việc chế những ảnh thả thính không chỉ kích thích trí tưởng tượng, sự sáng tạo của các bạn trẻ, mà còn là giúp các bạn sát lại gần nhau hơn vì những quan điểm, những sở thích giống nhau. Nó là khởi nguồn cho những câu chuyện và các mối quan hệ bền chặt sau này.

Những ảnh chế này với những câu thả thính không giới hạn nguồn xuất phát, không giới hạn lượng từ, càng không giới hạn người nói và kẻ nghe, nên hãy sử dụng nó thường xuyên để trang cá nhân của bạn ngày nào cũng ngập tràn tiếng cười nhé!

Freenice.net tặng bạn bộ hình ảnh chế thả thính này, hy vọng bạn sẽ có những phút giây sảng khoái, và đừng quên là nhắm đúng đối tượng để thả một cách tinh tế và hiệu quả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *