Hình ảnh chó Chihuahua đẹp, xinh xắn và đáng yêu nhất

Hình ảnh chó Chihuahua đẹp nhất với thân hình nhỏ nhắn, nhan nhẹn và đáng yêu, chúng được nhiều gia đình chọn làm thú cưng trong nhà…

Hình ảnh chó chihuahua
Hình ảnh chó chihuahua

Thông tin về chó Chihuahua

  • Khái niệm: Chihuahua là giống chó cảnh và là một trong những giống chó nuôi nhỏ nhất trên thế giới. Giống chó này nhỏ nhưng rất thông minh.
  • Tên tiếng anh: Chihuahua
  • Đặc điểm: Chihuahua có hai loại: lông dài, lông ngắn. Thân hình tuy nhỏ nhắn nhưng chắc khỏe, linh hoạt. Đầu tròn, mõm ngắn, đôi tai vểnh, đôi mắt của chúng vì rất to và tròn, có màu đen sẫm hoặc màu đỏ sẫm, đôi khi người ta liên tưởng đến người ngoài hành tinh. Cân nặng của chúng chỉ khoảng 1-3kg, thú nuôi bé nhất thế giới. Loài này đa dạng về màu lông: màu xanh bạc, màu vàng cát, nâu hạt dẻ, nâu nhạt..
  • Tính cách: Chihuahua nhỏ bé nhưng lại là giống chó thông minh, nhanh nhẹn. Ngoài ra, chúng còn tỏ ra khá hoạt bát, tình cảm, dũng mãnh, trung thành với chủ nhân. Tuy nhiên, những bạn nhỏ này cũng khá tinh nghịch không thích làm thân với giống chó khác loài mình.
  • Nguồn gốc: Chihuahua có nguồn gốc từ đất nước Mexico. Chúng xuất hiện vào cuối thế kỷ 19 và là một trong những giống chó lâu đời nhất Bắc Mỹ. Sau đó, những người Trung Quốc phát hiện và Chihuahua được biết đến nhiều hơn.

Hình ảnh Chihuahua đẹp nhất

Xem thêm:

Ý nghĩa của chó Chihuahua

Chú chó Chihuahua tuy có thân hình nhỏ bé nhưng lại vô cùng nhanh nhẹn và lém lỉnh. Ngoài chó và mèo thì Chihuahua là con vật được nhiều người cưng chiều và nuôi làm thú cưng. Một trong những ưu điểm của con vật này là can đảm, lòng trung thành và chỉ thích quấn quýt, nô đùa bên chủ nhân. Không giống những loài chó khác, Chihuahua chỉ kết thân với những con chó cùng loài với nó.

Con vật nhỏ bé có đôi mắt to tròn này luôn tỏa ra một nguồn năng lượng tích cực, vui vẻ. Dù bạn đang có tâm trạng buồn như thế nào chỉ cần âu yếm hay nhìn những bức ảnh ngộ nghĩnh của chú chó Chihuahua chắc chắn tâm trạng của bạn sẽ thay đổi.

Bài viết hình chó Chihuahua xin được kết thúc tại đây. Bạn có thể cập nhật thêm nhiều bài viết hay về động vật tại trang chủ Freenice.net. Xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *