Hình ảnh con sóc bay đẹp, ngộ nghĩnh, cute và đáng yêu

Hình ảnh con sóc bay con sóc bay nhỏ nhắn, đáng yêu với đôi mắt tròn xòe và những biểu cảm lém lỉnh sẽ là món quà thú vị cho các bạn nhỏ…

Hình ảnh con sóc bay
Hình ảnh con sóc bay

Thông tin về con sóc bay

  • Khái niệm: Sóc bay có nguồn gốc từ phía đông bắc nước Úc vì vậy có tên là sóc bay Úc hay sóc bay Sugar Glider. Chúng thuộc phân loài của loài thú có túi Petaurus breviceps. Loài này có đặc điểm như sóc hoạt động về đêm và sống trên cây.
  • Tên tiếng anh: ugar Glider
  • Đặc điểm: Sóc bay có bộ lông cực kì mềm mượt với một đường sọc đen chạy dài cơ thể và sở hữu một màng mỏng kéo dài từ giữa cánh tay đến cuối chân sau. Điều này giúp cho chúng khả năng bay xa tới 60 – 100 mét sau vài giây. Khi trưởng thành có thể nặng tối đa 200g, có chiều dài 18–30 cm. Đặc tính hiềnlành, thông minh, thích leo cây.
  • Thức ăn: Chúng ăn khá đa dạng: mật hoa và sáp của bạch đàn,  nhện, bướm đêm, sâu bướm, côn trùng, Bọ cánh cứng, chim nhỏ và trứng, động vật nhỏ, nhựa cây, thức ăn chế biến từ thịt. Nhóm trái cây như: Táo, Lê châu Á, Mơ, Chuối, Mâm Xôi, Nho, Ổi, Mận.
  • Môi trường sống: Chúng sống trong rừng.
  • Nguồn gốc: từ bờ biển đông bắc nước Úc.

Bộ sưu tập hình ảnh con dê đẹp nhất

Mời bạn cùng Freenice.net chiêm ngưỡng bộ sưu tập hình ảnh con sóc bay đẹp nhất.

Xem thêm:

Ý nghĩa của con sóc bay

Những chú sóc bay bé nhỏ, tinh nghịch chỉ cần nhìn lần đầu ai cũng muốn mang ngay một bé về nuôi. Sóc bay đang trở thành thú cưng được nhiều bạn trẻ tìm kiếm hiện nay, đặc biệt là sóc bay Úc mặt trắng. Các bạn nhỏ cũng dễ dàng bắt gặp bé này trong bộ phim hoạt hình yêu thích “Những chú sóc tinh nghịch”. Con vật nhỏ xinh này còn rất thông minh chỉ cần bạn lặp lại tên chúng liên tục nhiều lần, chúng sẽ nhớ được tên của mình.

Hy vọng, bài viết trên giúp bạn hiểu thêm về đặc tính của những chú sóc bay. Đừng quên ghe Freenice.net hàng ngày, chúng tôi sẽ cập nhật các bài viết về chủ đề động vật hấp dẫn và thú vị. Hẹn gặp lại các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *