Hình ảnh con thỏ đẹp, cute, dễ thương, đáng yêu “cưng xỉu”

Hình ảnh con thỏ đẹp cute, dễ thương với đôi tai dài ngộ nghĩnh, đôi mắt tròn xoe hiền lành… là loài động vật gần gũi với con người, được nhiều gia đình chọn làm thú cưng trong nhà…

hình ảnh con thỏ
hình ảnh con thỏ

Thông tin về con thỏ

  • Khái niệm: Thỏ là loài động vật có vú, có những loại chính: thỏ đuôi bông, thỏ rừng châu Âu, thỏ Amani. Và một số loài được xếp vào bộ Lagomorpha: thỏ cộc, thỏ đuôi bông, thỏ rừng.
  • Tên tiếng anh: Rabbit
  • Đặc điểm: Tuổi thọ của thỏ từ 4 tới 10 năm. Thỏ có đặc điểm răng cửa to, tai dài, lông ngắn mềm mượt tùy loài sẽ có màu lông khác nhau. Thỏ dùng vuốt để đào đất và răng để phòng thủ. Thời gian ngủ trung bình của thỏ trong tình trạng nuôi nhốt là 8,4 giờ mỗi ngày và chúng có thể mở mắt khi ngủ.
  • Tập tính sống: Thỏ thích sống theo bày đàn.
  • Môi trường sống: Ngoài thỏ nuôi trong nhà thì thỏ hoang dã có môi trường sống khá đa dạng, bao gồm: thảo điền, rừng thưa, rừng rậm, thảo nguyên, sa mạc và đất ngập nước.
  • Nguồn gốc: bản địa tại Tây Nam Châu Âu, Đông Nam Á, Bắc Mỹ, một số đảo ở Nhật Bản, một phần Câu Phi và Nam Mỹ.

Bộ sưu tập hình ảnh con thỏ đẹp nhất

Mời bạn cùng Freenice.net tham khảo bộ hình ảnh con thỏ đẹp nhất dưới đây.

Xem thêm:

Ý nghĩa của con thỏ

Thỏ là loài động vật gần gũi như người bạn với con người. Ngoài chó, mèo thì thỏ được nhiều người yêu thú cưng chọn nó làm thú cưng để nuôi trong nhà. Bởi vì, con vật này có đôi mắt long lanh ai cũng sẽ bị mê mệt  bởi  nét đáng yêu khó cưỡng của nó. Đặc biệt là bộ lông mượt mà, vẻ mặt tươi tắn cùng hai chiếc răng nhô ra dễ thương vô cùng dễ thương giúp chúng ta xua tan mệt mỏi, tạm quên đi buồn phiền của cuộc sống.

Trong văn hóa của phương Đông, thỏ đại diện cho cái đẹp, thanh lịch, nghệ thuật, âm thanh. Thỏ thường gắn liền với các vị thần như chị Hằng. Đối với phương Tây, thỏ có ý nghĩa phục sinh và là một trong những biểu tượng của sự sinh sôi, nảy nở, tính tình hiền lành, dễ thương, đáng yêu, may mắn và an lành.

Hy vọng thông qua bài viết hình ảnh con thỏ, bạn sẽ hiểu rõ hơn về loài vật này. Với mong muốn mang đến bạn thêm nhiều niềm vui hơn, chúng tôi không ngừng cập nhật bài viết mới tại trang chủ Freenice.net. Đừng quên theo dõi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *