Hình ảnh đại diện người giấu mặt bí ẩn cho nam và nữ

Hình ảnh đại diện người giấu mặt bí ẩn, đẹp nhất màu đen, trắng, ngầu, chất cá tính dành cho nam, nữ tải về để đặt avatar Facebook, Zalo, Instagram.

Hình ảnh đại diện người giấu mặt
Hình ảnh đại diện người giấu mặt

Ảnh đại diện người giấu mặt có từ bao giờ?

Trào lưu đặt ảnh đại diện người giấu mặt bắt đầu xuất hiện trên mạng xã hội từ khoảng tháng 3 năm 2020. Đây là những bức ảnh có thiết kế tương tự như ảnh đại diện trên Facebook khi người dùng mới tạo tài khoản.

Những bức ảnh dạng này sẽ giúp cho avatar của bạn trở nên khác biệt và độc đáo. Với những người chưa kịp “update” trào lưu kiểu này thì sẽ khá hoang mang. Họ có thể nghĩ rằng, mạng nhà mình có vấn đề hoặc Facebook có vẻ như đang lỗi.

Hình ảnh đại diện người giấu mặt ấn tượng nhất

Cùng chiêm ngưỡng loạt ảnh đại diện người giấu mặt đẹp, ấn tượng mà Freenice.net đã tổng hợp được ngay dưới đây nhé!

Xem thêm:

Ý nghĩa ảnh đại diện người giấu mặt

Cực kỳ phù hợp dành cho những ai không muốn lộ diện trên mạng xã hội. Thay vì để ảnh của một người xa lạ hay một bức ảnh hoạt hình nào đó, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những hình ảnh người giấu mặt này.

Ngoài ra, hình ảnh đại diện kiểu này cũng giúp cho trang cá nhân của bạn trông bí ẩn hơn. Đôi khi, thay đổi một chút sẽ tạo nên sự mới lạ và khác biệt. Để tạo ra avatar này, bạn có thể thay đổi phông nền hoặc màu sắc. Tùy thuộc vào mong muốn, sở thích của bản thân mà chọn nền khác nhau. Có vô vàn những hình ảnh độc đáo giúp bạn tự chỉnh sửa cho mình những bức ảnh đại diện kiểu này. Tuy nhiên, vẫn cần phải có khả năng photoshop một chút đấy nhé!

Với những ai hơi non tay trong khoản chỉnh sửa ảnh thì hoàn toàn có thể chọn những bức ảnh đại diện giấu mặt mà Freenice.net đã chia sẻ ở trên. Với độ sắc nét, nhiều chủ đề, hình dáng khác nhau sẽ giúp bạn tha hồ lựa chọn.

Để tự tạo avatar giấu mặt, bạn có thể tham khảo một vài bước sau. Trước tiên, cần tải một mẫu hình đại diện với định dạng PNG về máy. Sau đó, bạn chọn ứng dụng PicsArt rồi thêm hình ảnh mà bạn đang muốn sử dụng làm hình nền. Nhấn thêm ảnh PNG mà bạn vừa tải trước đó. Nhấn kéo, giãn sao cho phù hợp với khung của bức ảnh. Nhấn áp dụng để hoàn thành. Lưu tấm hình vừa tạo được về máy điện thoại rồi sử dụng chúng thôi.

Trên đây là những hình ảnh đại diện người giấu mặt mà Freenice.net muốn chia sẻ cùng bạn. Tham khảo thêm kho ảnh với đa dạng nhiều chủ đề tại website của chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *