Hình ảnh đẹp chúc mừng năm mới cực sống động và rực rỡ

Hình ảnh đẹp chúc mừng năm mới 2021, 2022 cực sống động và rực rỡ dành cho các bạn tải về chiêm ngưỡng, làm hình nền cho điện thoại, máy tính, ảnh bìa, avatar hay làm thiệp chúc mừng năm mới tới mọi người.

Hình ảnh đẹp chúc mừng năm mới cực sống động và rực rỡ

Cứ mỗi khi đến phút giao thừa, ngoài việc quây quần bên gia đình và chúc nhau những lời ấm áp khi sang năm mới, thì bạn còn thường gửi tin nhắn chúc mừng năm mới đến người yêu, bạn bè, đồng nghiệp…chứ? Nếu có thì xin chúc mừng bạn thuộc thế hệ “thấy tết là vui”. Và dưới đây là cách mà chúng tôi chỉ cho bạn để tin nhắn năm nay bớt nhàm chán nhé!

Bộ hình ảnh đẹp chúc mừng năm mới

Freenice.net tặng bạn bộ hình ảnh đẹp chủ đề chúc mừng năm mới cực sống động, rực rỡ và nhiều màu sắc để bạn tha hồ gửi đến bạn bè và người thân nhé!

Xem thêm:

Thông tin về năm mới

Năm mới là thời gian một năm lịch bắt đầu, từ ngày 1 tháng 1. Tuy nhiên lịch phương Tây và phương Đông có sự chênh lệch nhau một khoảng thời gian nhất định. Lễ mừng năm mới ở Việt Nam gọi là Tết nguyên đán, tuân theo lịch âm, thường rơi vào khoảng 21/1 đến 21/2 dương lịch (lịch phương Tây).

Năm mới là khoảng thời gian mọi người nghỉ ngơi, hưởng thụ thành quả sau một năm làm việc vất vả, và để chuẩn bị một tinh thần mới mẻ, nhiệt tâm và sôi nổi nhất để bắt đầu một năm mới với nhiều kế hoạch hoạt động mới.

Lời chúc đầu năm cũng xuất phát từ quan niệm đó, mọi người dành cho nhau những lời chúc tuyệt vời cho một năm mới bình an, sức khỏe dồi dào, gặp nhiều may mắn, phát tài phát lộc.

Có rất nhiều ý kiến cho rằng tết thời nay nhạt dần đi, và đôi khi người ta chẳng buồn chúc nhau một câu vì nó câu nệ và rườm rà. Thực tế mà nói, đó một nét văn hóa truyền thống mà bất kể ở thời nào cũng vẫn cần giữ được nét đẹp đó. Bởi vậy, phát huy và gìn giữ nó cũng là lưu giữ bản sắc văn hóa truyền thống của Việt Nam. Có chăng ở thời đại công nghệ số, ta có khả năng thể hiện nó một cách sinh động hơn, trẻ trung hơn.

Freenice.net đã tổng hợp và chọn lọc ở đây những tấm hình sáng giá nhất, rực rỡ nhất dành tặng bạn, để dịp năm mới này bạn có thể nhắn gửi tới bạn bè, người thân ở xa một lời chúc mặn mà hơn, sinh động hơn. Chúc các bạn có một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *