Hình ảnh gấu trúc đẹp, dễ thương đáng yêu gây “đốn tim”

Hình ảnh gấu trúc đẹp, dễ thương đáng yêu, hiền lành với đôi mắt viền đen buồn buồn… được ghi lại qua các khoảnh khắc của nhiếp ảnh gia…

Hình ảnh gấu trúc tinh nghịch

Thông tin về gấu trúc

  • Khái niệm: Gấu trúc thuộc họ  Ursidae, thuộc bộ Carnivora. Là một trong những loài động vật được xếp vào danh sách đỏ báo hiệu nguy cơ tuyệt chủng. Hiện nay gấu trúc được chia làm 2 loài: Ailuropoda melanoleuca melanoleuca và Ailuropoda melanoleuca qinlingensis.
  • Tên tiếng anh: Panda
  • Đặc điểm: Điểm nổi bật là bộ lông đen trắng với mảnh đen lớn ở tai, mắt và tứ chi. Đôi mắt to tròn và nụ cười dễ thương cũng là đặc điểm được yêu thích của loài vât này. Thân hình của chúng khá to lớn, ục ịch, khó di chuyển.
  • Thức ăn: Mặc dù gấu trúc thuộc bộ động vật ăn thịt nhưng thức ăn yêu thích của chúng chủ yếu là tre, trúc, cỏ dại, mật ong, lụi cam, chuối, trứng gà hoặc có thể là chim.
  • Tập tính: Gấu trúc là loài sống trên cạn, thích sống đơn độc. Mỗi con gấu trúc trưởng thành sẽ sống ở khu vực riêng của no.
  • Nguồn gốc: Trung Quốc

Hình ảnh gấu trúc đẹp đáng yêu nhất

Mời bạn cùng Freenice.net chiêm ngưỡng ngay bộ hình ảnh gấu trúc ngộ nghĩnh và cute nhất.

Xem thêm:

Ý nghĩa của gấu trúc

Gấu trúc được nhiều người yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi vẻ ngoài dễ thương, đáng yêu như cục bông. Đôi khi những chú gấu này có những hành động ngây ngô, ngốc nghếch như: ngã cây, ngủ trên cây, lăn như quả bóng,… khiến chúng ta không khỏi bật cười. Do gấu trúc chỉ ăn tre trúc và số lượng sinh sản ít nên được nằm trong danh sách đỏ có nguy cơ tuyệt chủng cũng chính vì thế chúng là “bảo quốc của Trung Quốc.

Bài viết trên Freenice.net muốn gửi đến bạn bộ hình gấu trúc dễ thương nhất với những ảnh tự nhiên ghi lại nhiều khoảnh khắc đa dạng sắc thái của những chú gấu trúc chất lượng cao, full HD sắc nét. Nếu bạn dành tình yêu cho những chú gấu trúc này mà chưa có dịp gặp ở ngoài đời thật thì bạn hãy tải những hình ảnh này về máy để ngắm chúng mỗi ngày nhé! Chúc bạn một ngày vui vẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *