Hình ảnh giận tím người hot, độc đáo nhất hiện nay

Những hình ảnh giận tím người hài hước, vui nhộn với gam màu tím lịm với đa dạng phong cách như giận dữ, cute, vui vẻ, meme,… vừa giúp bạn giải tỏa mệt mỏi lại vừa bắt kịp trend thịnh hành hiện nay trên MXH.

Hình ảnh giận tím người hot, ấn tượng và độc đáo nhất hiện nay
Hình ảnh giận tím người hot, ấn tượng và độc đáo nhất hiện nay

Xem thêm:

Bạn đang muốn tìm kiếm những hình ảnh hài hước, chế vui để troll chọc bạn bè trên MXH? Mời cùng freenice.net xem loạt ảnh giận tím người độc đáo, ấn tượng nhất dưới đây nhé!

Những hình ảnh giận tím người độc đáo nhất

Xem thêm:

Vài nét về giận tím người

Giận tím người là loạt hình ảnh thể hiện cảm xúc không thể nói bằng lời tới mức bộc lộ ra bên ngoài, thể hiện lên khuôn mặt, quần áo, tay chân,… với một màu tím đặc trưng. Với sự lan tỏa, hài hước, vui vẻ mà các bức ảnh đem lại đã khiến cộng đồng mạng yêu thích và trở thành cơn sốt trên các diễn đàn của mạng xã hội.

Không chỉ thế, trong giận tím người còn có các trào lưu kèm theo như giận tím người meme hay giận xanh người. Giận tím người meme là ảnh về cô thiếu nữ mặc áo dài tím được chế tạo sự hài hước bởi loạt biểu cảm trầm ngâm, suy tư. Còn giận xanh người là những bức ảnh tức giận, buồn bực khiến cho cơ thế, khuôn mặt xanh lè.

Vậy nguồn gốc cơn sốt giận tím người bắt đầu từ đâu? Hình ảnh này được biết đến từ bức tranh vẽ cô gái mặc áo dài nhưng được lan rộng và hot khi diễn ra trận đấu bóng đá của nước ta với Thái Lan khiến khán giả phẫn nộ vì sự bất công, không công nhận bàn thắng của Việt Nam. Chính vì vậy, họ đã chế ra loạt ảnh này để thể hiện cảm xúc, tâm trạng lúc bấy giờ.

Qua loạt hình ảnh giận tím người sinh động, ấn tượng mà Freenice.net cung cấp. Hãy sử dụng bộ sưu tập ảnh này để thêm chút muối cho các tin nhắn, bình luận thể hiện cảm xúc cá nhân đến bạn bè, người thân nhé!

Cuối cùng, chúc các bạn có những giây phút thư giãn khi xem loạt ảnh trên. Chúc các bạn online vui vẻ! Thank you!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *