Hình ảnh giường ngủ ấn tượng, đẹp nhất 2021

Hình ảnh giường ngủ ấn tượng, đẹp nhất 2021 với các mẫu từ đơn giản, xinh xắn bằng gỗ, sắt, đến các mẫu hiện đại sang trọng, màu pastel…phù hợp dành cho mọi người.

Hình ảnh giường ngủ
Hình ảnh giường ngủ

Hình ảnh mẫu giường ngủ là một trong những đồ nội thất được rất nhiều người quan tâm. Tại đây, Freenice.net chia sẻ chúng với nhiều phong cách khác nhau. Bạn có thể tham khảo mẫu thiết kế đơn giản, hiện đại, sang trọng, quý phái hay theo cách tân cổ điển mà không làm mất đi sự lịch thiệp, nhẹ nhàng.  Ngoài ra, bạn có thể học được cách bố trí giường trong phòng ngủ, cách phối màu sắc với các nội thất khác như bàn trang điểm, tủ đầu giường, đèn, cửa sổ, rèm cửa, giá sách…

Những hình ảnh giường ngủ đẹp nhất

Xem thêm:

Ý nghĩa của hình ảnh giường ngủ

Giúp bạn có thêm thật nhiều gợi ý để có thể chọn ra được mẫu phù hợp cho căn phòng ngủ. Bên cạnh đó, loạt hình này còn là kho ý tưởng, tư liệu để các nhà thiết kế có thể sáng tạo ra những sản phẩm đẹp, tiện ích. Một chiếc giường đẹp ngoài đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ còn mang đến cho con người sự thoải mái, thư giãn. Những mẫu giường ngủ mà Freenice.net chia sẻ sẽ giúp bạn có được cách bài trí, thiết kế phòng ngủ sao cho hợp lí, hợp thời trang cũng như sở thích của bản thân.

Khi đặt giường ngủ trong nhà, bạn cần chú ý một vài quy tắc như sau:

  • Không đặt giường ngủ đối diện cửa ra vào hoặc cửa sổ. Điều này vừa gây ra bất tiện lại làm ảnh hưởng tới sức khỏe của người dùng.
  • Không nên đặt giường ngủ ở dưới xà ngang. Theo phong thủy, vị trí này sẽ khiến chủ nhân lúc nào cũng cảm thấy lo lắng, áp lực.
  • Tránh để giường ngủ dựa vào tường của nhà vệ sinh bởi nơi đây chứa rất nhiều khí xấu.
  • Nên đặt đầu giường sát với tường như thế sẽ giúp người ngủ cảm thấy an toàn và vữa chắc hơn.
  • Khi đặt giường, nên để ở hai bên thành giường có khoảng trống. Chuyên gia phong thủy cho rằng, việc để 2 bên có khoảng trống sẽ giúp khí lưu thông tốt hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng dễ di chuyển trong các trường hợp cần thiết.
  • Tuyệt đối không được đặt giường ngủ ở vị trí đối diện với gương soi. Quan niệm của người xưa, gương có khả năng phản chiếu rất tốt. Vì thế chúng dễ gây ra những ảnh hưởng không tốt. Những người yếu bóng vía khi tỉnh dậy lúc nửa đêm có thể hết hồn nếu nhìn thấy mình trong gương.

Vừa rồi là hình ảnh giường ngủ đẹp theo nhiều phong cách khác nhau. Ghé thăm Freenice.net để khám phá thêm hình ảnh đẹp của các loại đồ vật trong gia đình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *