Hình ảnh, hình nền rồng đẹp chất nhất cho điện thoại, máy tính

Hình ảnh, hình nền rồng 3d, cute, chất, ngầu đẹp nhất cho điện thoại dành cho các bạn yêu thích phong cách mạnh mẽ độc đáo này.

hình ảnh nền rồng đẹp
hình ảnh nền rồng đẹp

Thông tin cơ bản về con rồng

  • Tên gọi khác: Long
  • Tên tiếng anh: Dragon
  • Nguồn gốc: Xuất hiện trong thần thoại phương Đông và phương Tây
  • Biểu tượng: Là biểu tượng của sự cao quý, của sức sống vĩnh hằng và sức mạnh vũ trụ
  • Đặc điểm: Thâm hình con rồng dài, mình có nhiều vảy, đầu có sừng như sừng hươu, chân có móng vuốt. Rồng có thể bày lên trời, lặn xuống biển, thở ra nguyên khí của đất trời .

Hình ảnh, hình nền rồng đẹp và ấn tượng nhất

Tấm hình rồng đẹp từ lâu đã trở thành mẫu hình nền máy tính, điện thoại của rất nhiều bạn trẻ. Những short hình chất lượng full HD đỉnh cao không chỉ giúp chiếc máy tính và điện thoại của bạn thềm phần ân tượng, độc đáo mà còn giúp bạn xua tan đi bao mệt mỏi, buồn chán mỗ khi mệt mỏi. Hãy nhanh tay chọn một trong những mẫu hình nền đẹp mà Freenice.net chia sẻ và tải về về thay áo mới cho chiếc dế yêu, máy tính nào!

Xem thêm:

Ý nghĩa của hình ảnh con rồng trong phong thủy

Rồng là một trong những con vật linh thiêng có sức mạnh tối thượng trong 12 con giáp. Trong phong thủy, rất nhiều người lựa chọn tượng rồng bằng gỗ, ngọc hay đá để trưng bày với mong muốn mang lại cát khí và sự may mắn về công danh, tài lộc. Ngoài ra, tượng rồng còn có tác dụng trấn yểm, giúp cuộc sống yên ổn và bình an hơn. Tránh được những điều tiếng, thị phi, rất phù hợp với những người làm ăn buốn bán, công việc kinh doanh hay hành chính hoạt động chính trị .

Trên đây Freenice đã giới thiệu đến các bạn đọc TOP mẫu hình nền rồng cho điện thoại và máy tính đẹp nhất thế giới. Hi vọng, sau những chia sẻ của chúng tôi, các bạn đã chọn được cho mình mẫu hình nền đẹp nhất, ưng ý nhất về trang hoàng cho dế yêu hoặc máy tính. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều hình nền, hình ảnh đẹp khác nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *