Hình ảnh Izana đẹp, ngầu, chất nhất cho Fan yêu thích Tokyo Revengers

Hình ảnh Izana đẹp, ngầu, chất nhất cho các fan hâm mộ anh chàng trong bộ chuyện manga nổi tiếng Tokyo Revengers của Nhật Bản, chiêm ngưỡng và tải về sử dụng cho những mục đích thú vị riêng.

Hình ảnh Izana

Thông tin cơ bản về Izana

  • Tên đầy đủ: Izana Kurokawa hoặc Kurokawa Izana.
  • Bộ truyện: Tokyo Revengers.
  • Xuất hiện lần đầu: Tháng 6 – 2016, chap 208 Tokyo Revengers.
  • Băng đảng: Tenjiku (Thiên Trúc).
  • Gia đình: Em trai Mikey.

Nguồn: Tổng hợp từ Internet

Những hình ảnh Izana đẹp, ngấu, chất

Dưới đây là bộ sưu tập những tấm hình Izana đẹp, ngầu, chất nhất mà Freenice.net đã dày công sưu tập để gửi đến quý độc giả xa gần, mời cùng chiêm ngưỡng nhé!

Xem thêm:

Băng đảng của Izana gồm những ai?

Izana là người sáng lập ra băng đảng Tenjiku (Thiên Trúc), băng đảng học đường này hoạt động chính ở nhiều vùng của thành phố Yokohama. Là một trong số những băng đảng hùng mạnh bậc nhất trong bộ truyện Tokyo Revengers, bởi nó hội tụ khá nhiều những dân “anh chị” có tiếng trong vùng. Vậy Tenjiku (Thiên Trúc) có những thành viên nào? Dưới đây là câu trả lời chi tiết:

  • Izana Kurokawa: Tổng trưởng của băng đảng.
  • Tetta Kisaki: Tham mưu cho băng đảng.
  • Tứ hoàng: Kanji Mochizuki, Anh em nhà Haitani, Kakucho Hitto và Shion Madarame (tổng trưởng Hắc Long đời thứ 9).
  • Bên cạnh những thành viên cốt cán trên, Tenjiku (Thiên Trúc) còn có thêm 2 thành viên nữa là Mucho và Hajime Kokonoi do Izana chiêu mộ từ Toman.

Một thời gian sau này trong một cuộc chiến tàn khốc giữa nhiều băng đảng với nhau, tổng trưởng Izana Kurokawa đã hy sinh oanh liệt. Kế tiếp lần lượt các thành viên của băng đảng cũng bị bắt, hoặc bỏ trốn. Băng đảng của Izana từ đây đã hoàn toàn sụp đổ.

Mặc dù vậy sau gần 3 năm, một số thành viên còn lại hoặc được ra tù hoặc chạy trốn thành công đã quay trở lại gia nhập vào các băng đảng khác và gây ra cuộc “Chiến Quốc Tokyo”.

Trên đây là những bức hình Izana đẹp, ngầu, chất nhất mà chúng tôi đã tổng hợp được. Hy vọng rằng, bài viết ngày hôm nay đã mang đến cho quý độc giả, nhất là các fan hâm mộ của bộ truyện tranh nổi tiếng Tokyo Revengers nhiều điều thú vị và hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *