Hình ảnh Jaki biệt đội địa ngục siêu kinh điển, đẹp nhất

Hình ảnh Jaki biệt đội địa ngục, chibi cute, siêu kinh điển, đẹp cho các tín đồ đam mê trải nghiệm trò chơi truyện Lớp Học Ma Sói có thể tải về chiêm ngưỡng, sử dụng cho những mục đích thú vị khi online.

Hình ảnh Jaki

Một vài thông tin về Jaki

  • Tên đầy đủ: Jaki Natsumi.
  • Xuất hiện trong:Truyện lớp học ma sói và game Minecraft 3D.
  • Đặc điểm: Tóc tím và thương xuyên mặc các bộ đồ màu tìm.
  • Tính cách: Tốt bụng, hiền lành, dễ mến, thân thiện, hòa đồng và thường xuyên giúp đỡ tất cả mọi người. Đôi khi có phần ngờ nghệch vì thế hay bị các thành viên trong lớp lừa, troll.
  • Sức mạnh: Sở hữu sức mạnh lớn nhất trong các thành viên của lớp học ma sói, với kỹ năng hoàn đổi vị trí của bản thân với các sinh vật, đồ vật, dịch chuyển nhất thời. Đặc biệt anh chàng này còn có thể tấn sông kẻ địch bàng cách hồi ra viên ngọc Ender.

Nguồn: Tổng hợp từ Internet 

Bộ sưu tập hình ảnh Jaki đẹp, ấn tượng nhất

Freenice.net trân trọng gửi đến các fan Jaki bộ hình ảnh đẹp, ấn tượng, siêu kinh điển của chàng trai mạnh nhất trong lớp học ma sói này ở dưới đây, mời cùng xem nhé!

Xem thêm:

Tính cách của nhân vật trong Lớp học ma sói có thể bạn chưa biết

Bên cạnh nhân vật chính là anh chàng Jaki Natsumi tốt bụng, hiền lạnh và có phần ngờ nghệch ra thì tính cách của các nhân vật chính trong Lớp học ma sói cũng là đề tài được nhiều fan rất quan tâm. Vậy bạn biết gì về tính cách của các nhân vật chính trong lớp học này rồi? Dưới đây là câu trả lời chi tiết:

  • Jasmine: Cô nàng này là nhóm trường trong khu A ở Nhà tù Đầu Lâu. Tính cách cổ quái, kỳ dị vì thế được đánh giá là vừa giống tính cách con người, lại vừa không giống tính cách con người. Ngoài ra, Jasmine liên tục theo dõi Jaki xem anh ta ở khu vực trại giam nào.
  • Issac Cooper: Anh chàng này mang quốc tịch Pháp, là bạn cùng phòng giam với Jaki. Tính tính không khác gì Jaki cũng hiền lành, tốt bụng, nhưng có phần nhút nhát.
  • Layla: Là người Hàn Quốc, tính tình phóng khoáng, vui vẻ, yêu đời, hồn nhiên và vô tư.
  • Luca: Là nhân vật phản diện chính trong Lớp học ma sói, tính cách độc đoán, hiểm ác. Hắn đặt ra tham vọng là có thể chế tạo được một cỗ máy đi xuyên thời gian để thực hiện âm mưu đen tối của mình.

Trên đây là bộ sưu tập những bức hình Jaki biệt đội địa ngục siêu kinh điển, đẹp nhất mà Freenice.net đã chia sẻ, hy vọng chúng sẽ mang đến cho các fan hâm mộ sự thoả mãn yêu thích anh chàng tóc tím Jaki.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *