Tổng hợp hình ảnh làm quotes đẹp, buồn, chất nhất

Hình ảnh làm quotes buồn, chất, đẹp nhất dành cho các bạn tải về để sáng tạo nên các nội dung thể hiện tâm trạng, cảm xúc của bản thân hay làm hình nền cho điện thoại, máy tính…

Hình ảnh làm quotes

Quotes là gì?

“Quotes” là một từ mang rất nhiều ý nghĩa khác nhau, nhưng trong tiếng Anh Quotes có nghĩa là “lời trích dẫn” hay “đoạn trích dẫn”. Hay nói cách khác thì quotes có nghĩa là dòng chữ biểu thị cảm xúc, tâm trạng, được thể hiện bằng những câu châm ngôn, slogan chất, thú vị được thể hiện trên 1 hình ảnh hiển thị phù hợp với nội dung của dòng quote.

Thời gian gần đây, quotes xuất hiện như trào lưu mới của giới trẻ trên các trang mạng xã hội. Qua những câu quotes được sử dụng cũng sẽ bộc lộ cá tính và cái tôi của bản thân, giúp giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống.

Những hình ảnh làm quotes đẹp nhất

Khi muốn chia sẻ tâm trạng của bản thân mà bạn không muốn chỉ đăng những dòng trạng thái đơn thuần vì cảm thấy chúng thật nhạt nhẽo. Bạn đang tìm kiếm những hình ảnh để bạn có thể sáng tạo nên những dòng chữ thể hiện cảm xúc của mình một cách phù hợp nhất. Freenice chia sẻ với bạn những hình ảnh đẹp nhất để làm quotes dưới đây. Mời bạn tham khảo và tải về!

Xem Thêm:

Hướng dẫn làm ảnh quotes

Để tạo quotes rất đơn giản, có nhiều cách thức khác nhau để bạn chọn lựa. Bạn có thể sử dụng phần mềm photoshop hoặc chỉ cần dùng chiếc điện thoại thông minh với các ứng dụng tải về sẽ hỗ trợ bạn tạo ra được những hình ảnh quotes theo đúng như mong muốn mà không tốn nhiều thời gian.

Mỗi một ảnh quotes được chọn lựa để chia sẻ cũng chính là cách để bộc lộ cảm xúc của bản thân, để khi chia sẻ mọi người có thể nhận ra ngay được tâm trạng tại thời điểm đó của bạn như thế nào để đưa ra những lời nói sao cho phù hợp. Với nhiều hình ảnh khác nhau về tình yêu, hôn nhân, sự nghiệp… bạn có thể thoải mái chọn lựa,và sáng tạo theo ý thích tạo nên màu sắc riêng của mình. 

Những câu quotes hay, ý nghĩa

“Niềm tin rằng bạn có thể làm được một điều gì đó đồng nghĩa với việc bạn đã thành công một nửa rồi đó” – Theodore Roosevelt

“Đừng bao giờ so sánh bản thân với bất cứ ai trong thế giới này,  như vậy có nghĩa bạn đang sỉ nhục chính mình.” – Bill Gates

“Đã quyết tâm làm thì không nên bỏ cuộc giữa chừng, chúng ta không nên để những khó khăn quật ngã.” – A. P. J. Abdul Kalam

“Nghèo không là xấu, nghèo mà còn không có chí mới là xấu; hèn không đáng ghét, hèn mà bất tài mới đáng ghét; già không nên than thở, già mà sống vô ích mới đáng than thở; chết không nên bi ai, chết mà không được mọi người nhớ đến mới đáng bi ai.” – Lã Khôn.

“Cuộc sống mang lại cho ta chỉ 10% cơ hội, 90% còn lại là do chúng ta tự trải nghiệm thế nào với nó.” – Lou Holtz

Qua bài viết trên đây, hi vọng bạn đã hiểu quotes là gì và những cách làm quotes như thế nào để chọn lựa được những ảnh quotes phù hợp với những tâm trạng mà bạn muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *