Hình ảnh logo Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnammobile đẹp

Hình ảnh logo Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnammobile sắc nét nhất dành cho những ai quan tâm muốn tìm hiểu logo của 4 nhà mạng lớn tại Việt Nam hiện nay.

Hình ảnh logo Viettel,Mobifone,Vinaphone,Vietnammobile
Hình ảnh logo Viettel,Mobifone,Vinaphone,Vietnammobile

Xem thêm;

Bộ ảnh logo Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnammobile

Cùng Freenice.net chiêm ngưỡng loạt ảnh logo Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnammobile ngay dưới đây nhé!

Thông tin về logo Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnammobile

Logo Viettel

Viettel vốn quen thuộc với người dùng bởi logo dạng hình với gam màu chủ đạo là xanh và cam. Tới đầu năm 2021, tập đoàn viễn thông này đã chính thức thay đổi diện mạo logo sang dạng hình với gam màu đỏ tươi. Với sắc đỏ chủ đạo thể hiện cho quyết tâm thay đổi và phát triển của ban lãnh đạo tập đoàn. Viettel mong muốn rằng, bước sang một thập kỷ mới họ sẽ làm được nhiều điều mới và có ích hơn.

Logo Mobifone

Logo Mobifone là dạng chữ nhấn mạnh vào tên thương hiệu với sự kết hợp của 2 gam màu là xanh và đỏ. Màu xanh truyền tải thông điệp về sự tin tưởng và ổn định. Màu đỏ trong logo là biểu trưng cho sự năng động, mạnh mẽ. Nó cũng mang những ý nghĩa tích cực về sự may mắn và thịnh vượng. Hai tone màu này cũng đồng thời là tượng trưng cho sự truyền thống và hiện đại.

Logo Vinaphone

Logo của Vinaphone gây ấn tượng với thiết kế đơn giản nhưng không hề đơn điệu. Biểu tượng giọt nước lan tỏa mang lại cảm giác vừa dịu dàng, uyển chuyển nhưng không kém phần mạnh mẽ. Sự gắn kết giữa chữ và hình của Vinaphone thể hiện cho khát vọng vươn xa của nhà mạng này. Bên cạnh đó, Vinaphone chọn tone màu xanh dương còn là biểu trưng cho sự ổn định, bền vững.

Logo Vietnammobile

Chọn sắc cam và xám làm chủ đạo, Vietnammobile muốn truyền tải sự năng động và trẻ trung của mình đến với người dùng. Nhà mạng này hướng đến các bạn trẻ vì thế cách sử dụng font chữ kết hợp với màu sắc cũng rất hiện đại. Mặc dù không lan tỏa và phát triển mạnh mẽ giống như 3 ông lớn vừa nói trên, thế nhưng Vietnammobile cũng để lại không ít dấu ấn trong lòng khách hàng.

Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnammobile ra đời khi nào?

Trong 4 nhà mạng trên thì Viettel ra đời sớm nhất. Cụ thể, nhà mạng này được thành lập năm 1989. Sau đó tới Mobifone ra mắt vào năm 1993. Tới năm 1996, Vinaphone được thành lập. Phải tới năm 2009, nhà mạng Vietnammobile mới ra đời.

Vừa rồi là một số hình ảnh logo Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnammobile mà Freenice.net muốn chia sẻ cùng bạn. Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu hơn về 4 nhà mạng hàng đầu tại Việt Nam này. Đừng quên ghé thăm website thường xuyên để có thêm những khám phá thú vị khác nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *