Hình ảnh mây trời tuyệt đẹp cho máy tính và điện thoại

Hình ảnh mây đẹp cute, trên bầu trời trong xanh bình yên hay những đám mây buồn, tâm trạng dùng để làm hình nền cho điện thoại, máy tính hay Powerpoint cực kỳ ấn tượng.

hình ảnh mây
hình ảnh mây

Tìm hiểu về mây

  • Khái niệm: mây là hiện tượng thiên nhiên, chúng là những khối hơi nước lớn, quy tụ rất nhiều giọt nước ngưng tụ và treo lơ lửng trên không trung và chúng ta có thể được nhìn thấy từ dưới bề mặt trái đất hoặc nhìn từ các hành tinh khác.
  • Đặc điểm: mây trông bồng bềnh nhưng khối lượng của nó lại vô cùng lớn, có những đám mây nặng đến hàng triệu tấn.
  • Phân loại mây: dựa vào hình ảnh mây mà các nhà khoa học phân loại mây thành các loại mây như mây cao (họ A), mây trung bình (họ B), mây thấp (họ C),…

Những hình ảnh mây đẹp, ấn tượng nhất

Hãy cùng Freenice.net chiêm ngưỡng bộ ảnh mây đẹp nhất ở dưới này nhé!

Xem thêm:

Cách chụp ảnh mây đẹp nhất

Những đám mây mặc dù rất bình thường nhưng lại có tính nghệ thuật rất cao, hãy tham khảo những tips chụp ảnh mây trời đẹp nhất bên dưới đây:

  • Tùy theo phong cách mà chọn lựa những loại mây khác nhau để chụp, điều này góp phần tạo nên sự thành công cho bức ảnh của bạn.
  • Vận dụng thời tiết để có được những bức ảnh nghệ nhất. Bên cạnh đó bạn cũng cần chú ý thời gian chụp trong ngày, bởi từng thời điểm thì những đám mây, bầu trời, màu sắc ánh sáng lại khác nhau.
  • Chú ý bổ sung các yếu tố khác để tạo nên một bố cục hài hòa: yếu tố cây cối, ngôi nhà, đồi núi, song, biển, hồ,…

Hãy tải về những hình ảnh mây trời đẹp nhất và chia sẻ với bạn bè, người thân để cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thiên nhiên này bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *