Hình ảnh múa Lân đẹp, hoành tráng, đã mắt nhất

Hình ảnh múa Lân đẹp, hoành tráng, đã mắt nhất, một hoạt động quen thuộc thường xuất hiện trong các dịp quan trọng, các lễ hội lớn nhỏ trong năm như: Trung Thu, mùa xuân lễ hội, Tết nguyên đán.

hình ảnh múa lân
hình ảnh múa lân

Tìm hiểu về hoạt động múa Lân

  • Múa Lân là môn nghệ thuật múa dân gian phổ biến tại nhiều quốc gia Đông Á và Đông Nam Á như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Triền Tiên, Việt Nam, Malaysia, Singapore, Indonesia,… Hoạt động này được xem là có nguồn gốc từ Trung Quốc.
  • Hoạt động này thường diễn ra vào các ngày lễ lớn trong năm như Tết Trung Thu, Năm mới hay những dịp trọng đại như đám cưới, thôi nôi, khai trương,…hoặc các trận đấu vô sùng sôi nổi và gay cấn.

Những hình ảnh múa Lân ấn tượng nhất

Freenice.net xin dành tặng bạn những hình ảnh múa Lân đẹp nhất

Xem thêm:

Ý nghĩa của hoạt động múa Lân

  • Giúp mang lại sự hạnh phúc, may mắn, thuận lợi và hanh thông.
  • Nhiều người tin rằng, hoạt động múa Lân sẽ giúp xua đuổi những tà ma và quỷ dữ xung quanh, giúp gia chủ tránh được những điều không may mắn và thu hút sự may mắn tới. Người ta cũng cho rằng trẻ em khi ngồi trên lưng lân sẽ trở nên khỏe mạnh, có sức khỏe tốt hơn.
  • Tại Việt Nam, ngoài Lân ra thì còn có Ông Địa – đây là hình tượng đại diện cho Phật Di Lặc – vị Phật hiền từ mang đến hạnh phúc. Và một số nơi còn có sự xuất hiện của Thần Tài – vị thần mang đến tài lộc.

Freenice.net hy vọng những hình ảnh trên đây sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú khi trải nghiệm. Để tìm hiểu thêm nhiều hình ảnh chất lượng thuộc nhiều chủ đề khác nhau, mời bạn hãy ghé trang chủ của chúng tôi thường xuyên hơn nhé! Xin chào tạm biệt và xin hẹn gặp lại ban trong những bài viết kế tiếp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *