Hình ảnh, hình nền con chó đẹp, dễ thương, cá tính nhất

Hình ảnh, hình nền con chó ngộ nghĩnh, cute, siêu dễ thương và đáng yêu dành riêng cho các fan yêu Pet dùng cho điện thoại, máy tính, laptop…

hình ảnh nền con chó
hình ảnh nền con chó

Thông tin cơ bản về con chó

  • Tên tiếng anh: Dog
  • Nguồn gốc: Tổ tiên của loài chó bao gồm cả cáo và chó sói, bắt đầu xuất hiện khoảng tầm 15.000 năm trước. Thời điểm đó, chó tách ra từ loài sói cổ và trở thành một trong những giống loài được thuần hóa thành vật nuôi sớm nhất.
  • Đặc điểm: Chó có các thị giác, thính giác và khứu giác vô cùng phát triển. Chúng có mắt to, tai dựng đứng và chiếc mũi nhạy. Thời gian mang thai trung bình của một con chó kéo dài khoảng 60 đến 62 ngày. Tuy nhiên, cũng có thể sớm hơn hoặc kéo dài đến 65 ngày. Một năm tuổi của chó tương đương với người 16 tuổi. Chó 2 tuổi tương ứng với người 24 tuổi, chó 3 năm tuổi tương ứng với người 30. Sau đó cứ thêm một năm tuổi chó bằng 4 năm tuổi người.

Nguồn: wikipedia

Bộ sưu tập hình ảnh, hình nền con chó dễ thương

Cùng Freenice.net ngắm nhìn những hình ảnh, hình nền con chó siêu cute dưới đây nhé!

Xem thêm:

Ý nghĩa về con chó

Trong văn hóa Á Đông, chó được xếp vào 12 con giáp ở vị trí thứ 11. Trong đời sống văn hóa và tâm linh, con chó là động vật thân thiết gắn bó từ rất lâu đời với người chủ nói riêng và con người nói chung. Những đức tính của chó được tôn vinh như trung thành, thông minh, quan tâm đến chủ… nó là bạn gần gũi của con người, chó canh gác nhà cửa cho con người. Thậm chí, chó được thờ cúng tại các đền thờ, miếu mạo và được dân gian gọi với vẻ đầy tôn kính là thần Cẩu hay Thạch Cẩu.

Trên đây là những hình con chó dễ thương, đẹp nhất, bạn đọc hãy tải về cài đặt cho máy tính, điện thoại hoặc gửi tặng bạn bè. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết này và đừng quên đồng hành cùng FREENICE để sưu tập những hình ảnh chất lượng khác nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *