Hình ảnh nền con Rắn đẹp, độc đáo, chất lượng cao

Hình ảnh nền con Rắn trắng, đỏ, đen, 3D, hổ mang đẹp, độc, lạ, sắc nét, ấn tượng, chất lượng cao dành cho máy tính, điện thoại.

Hình ảnh hình nền con rắn
Hình ảnh hình nền con rắn

Tổng quan về con Rắn

Rắn là loài bò sát không có chân, có thân dài, mình tròn. Chúng sinh sống ở trên khắp các châu lục trừ châu Nam Cực. Theo thống kê, hiện nay trên thế giới có khoảng hơn 20 loài thuộc họ Rắn, khoảng 500 chi và hơn 3500 loài. Trước đây, có rất nhiều nhà nghiên cứu cho rằng, Rắn tiến hóa từ loài vật mang hình dáng giống thằn lằn. Tới nay, nguồn gốc của loài vật này vẫn đang được nghiên cứu.

Rắn chia thành loài có độc và không độc. Nọc độc là vũ khí để rắn tự vệ, tấn công con mồi. Nọc rắn chỉ gây đau nhức hoặc ngứa, tuy nhiên, cũng có loại có thể khiến con người tử vong. Một số loài rắn dùng phương pháp quấn hoặc xiết để tiêu giệt đối thủ.

Thức ăn của rắn phần lớn là thịt. Chúng sẽ tấn công các loài vật yếu hơn như thằn lằn, thú, côn trùng… Thường chúng sẽ nuốt chửng con mồi vào bụng.

Những hình ảnh, hình nền con Rắn đẹp nhất

Freenice.net xin dành tặng bạn bộ hình ảnh nền con Rắn đẹp, chất lượng cao cho điện thoại, máy tính ở dưới đây. Mời cùng kéo xuống để xem và tải về nhé!

Xem thêm:

Ý nghĩa của hình ảnh, hình nền con Rắn

Rắn không chỉ là loài động vật trong thế giới tự nhiên mà nó còn mang rất nhiều tầng ý nghĩa. Trong văn hóa, người ta quan niệm, Rắn mang một số ý nghĩa sau:

  • Biểu trưng cho tài lộc: Theo các chuyên gia phong thủy, Rắn được xem như biểu tượng của tài lộc. Bởi trong các con giáp, Rắn là loài duy nhất có tập tính lột da, là sự “thay da đổi thịt” cái sau tốt hơn cái trước. Chính vì thế, một số người có thói quen đặt tượng rắn tại phòng khách, phòng làm việc để thu tài hút lộc.
  • Bảo vệ con người: Ở rất nhiều quốc gia trên thế giới, Rắn được xem như một vị thần bảo hộ. Người ta tin rằng, Rắn sẽ bảo vệ con người khỏi tà khí, những điều xui rủi xảy ra trong cuộc sống. Nọc độc của loài vật này sẽ là thứ vũ khí sắc nhọn tấn công lại các thế lực tà ma ngoại đạo, bảo vệ bình an cho con người. Trong văn hóa người Việt, Rắn còn là vị thần đem đến mưa thuận, gió hòa để mùa mang bội thu.
  • Giúp kinh doanh thuận lợi: Nếu quan sát bạn sẽ thấy, rất nhiều người làm ăn kinh doanh thường bày tượng rắn. Rắn di chuyển nhanh nhẹn, khéo léo. Bởi thế nó tượng trưng cho sự nhanh nhạy, sắc bén và ứng phó linh hoạt trong chuyện làm ăn. Ngoài ra, Rắn cũng là linh vật bảo vệ họ tránh bị kẻ tiểu nhân hãm hại đằng sau.

Hy vọng, bài viết hình ảnh, hình nền rắn mà Freenice.net vừa chia sẻ sẽ giúp bạn có thêm cái nhìn tổng quan về loài vật này. Ghé thăm website mỗi ngày để biết thêm nhiều kiến thức thú vị nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *