Hình ảnh nền Liên Quân chất, lạ, độc đáo dành cho các game thủ

Hình ảnh nền Liên Quân đẹp chất độc đáo về các tướng: Nakroth, Raz Muay Thái, Murad, Valhein,… cho điện thoại, máy tính, laptop…

hình nền liên quân

Thông tin cơ bản về tựa game Liên Quân

  • Tên quốc tế: Arena of Valor (Tiếng Anh); Penta Storm (Tiếng Hàn Quốc)
  • Nhà phát triển: Tencent Games
  • Nhà phát hành: Garena
  • Ngày phát hành tại Việt Nam: 21/11/2016
  • Thể loại: Trò chơi di động MOBA
  • Chế độ: Đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi

Hình ảnh, hình nền Liên Quân chất lượng

Mời bạn cùng Freenice.net tham khảo bộ hình ảnh, hình nền Liên Quân đẹp, chất và độc đáo nhất cho game thủ.

Xem thêm:

Nguồn gốc, bối cảnh tựa game Liên Quân

Nếu như đã từng chơi qua Liên Minh Huyền Thoại thì bạn sẽ thấy rằng, Liên Quân có cách chơi, lối chiến thuật cũng na ná giống như vậy. Trên thực tế, Liên Quân có nguồn gốc từ Vương Giả Vinh Diệu và được phát hành đầu tiên tại Trung Quốc, lấy bối cảnh từ chính lịch sử có thật của đất nước đông dân nhất thế giới này.

Tuy nhiên, để có thể mang tựa game này vươn tầm quốc tế, Tencent Games đã phải thay đổi, nâng cấp các nhân vật để phù hợp với không chỉ các nước khu vực Đông Nam Á mà còn cả Châu Âu, Châu Mỹ, Ấn Độ. Dù vẫn bị gắn mác là nhái của Liên Minh Huyền Thoại nhưng qua thời gian, Liên Quân mobile đã chứng minh được sức hút rất lớn của mình ngay tại thị trường Việt Nam kể từ khi đặt chân tới đây vào cuối năm 2016.

Freenice.net vừa giới thiệu tới các bạn những hình nền Liên Quân chất lượng nhất và cũng đầy cá tính. Mong rằng các bạn sẽ hài lòng và bạn có thể tải chúng về làm hình nền hoàn toàn miễn phí. Đừng quên truy cập website của chúng tôi mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều hình ảnh ấn tượng khác về đa dạng các chủ để trong cuộc sống nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *