Hình ảnh nền Rimuru đẹp, ấn tượng, chất lượng cao

Hình ảnh nền Rimuru đẹp, ấn tượng, chất lượng cao với các biểu hiện: dễ thương, cute, ngầu, mạnh mẽ dành cho những fan truyện tranh anime nổi tiếng của Nhật Bản tải về cài đặt cho máy tính, điện thoại.

Hình ảnh, hình nền Rimuru

Đôi nét về Rimuru

Rimuru có tên đầy đủ là Rimuru Tempest thuộc vương quốc Tensei Shitara Slime datta ken, là hậu bối của Mikami Storu. Ẩn chứa trong hình dạng của một slime màu xanh dương, nhưng lại có sức mạnh vô cùng khủng khiếp với những chiêu thức lợi hại, mạnh mẽ bậc nhất.

Rimuru Tempest là nhân vật độc nhất có thể thăng hạng vượt bậc từ thứ hạng thấp nhất lên đến cao nhất và sở hữu sức mạnh lớn hơn nhiều so với đồng loại của mình.

Sau bao nhiều thăng trầm vượt qua nhiều gian truân và thử thách trong cuộc sống, Rimuru Tempest đã hiên ngang trở thành một Ma Vương. Từ đây sức mạnh của cô cũng được tăng lên đáng kể, nổi bật là bộ kỹ năng hơn người như: Trí tuệ chi Vương, Bao thực chi Vương, Bạo phong chi Vương và Thệ ước chi Vương.

Những hình ảnh nền Rimuru đẹp nhất

Freenice.net chân thành gửi đến quý đọc giả xa gần những hình nền, hình ảnh Rimuru dễ thương, cute lạc lối mà chúng tôi đã sưu tầm được ở dưới này. Mời cùng chiêm ngưỡng nhé!

Xem thêm:

Giá trị của hình ảnh nền Rimuru

  • Làm tư liệu hình ảnh quý giá và chất lượng cho những tín đồ thích sưu tập hình ảnh những nhân vật anime nói chung, và hình ảnh Rimuru nói riêng.
  • Làm thỏa lòng các fan hâm mộ khi được ngắm nhìn thần tượng của mình.
  • Ý chí và nghị lực của Rimuru là bài học quý giá được đúc rút ra từ nhân vật này để giáo dục các bạn trẻ chưa thành công, hãy kiên trì cố gắng hơn nữa thì thành công chắc chắn sẽ tìm đến bạn.
  • Có thể sử dụng làm hình nền máy tính, máy tính bảng, điện thoại,… sử dụng làm ảnh đại diện trên nhiều trang mạng xã hội khác nhau. Đồng thời, có thể chia sẻ lên các blog cá nhân, mạng xã hội để bất cứ ai cũng có thể chiêm ngưỡng được hình đẹp của cô nàng dễ thương này.

Freenice.net đã gửi đến bạn đọc hình ảnh, hình nền Rimuru chất lượng nhất cho điện thoại, máy tính. Mong rằng, bạn sẽ thích chúng và tìm thấy nhiều điều thú vị khi trải nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *