Hình nền Thresh cực chất cho máy tính – Kẻ thu nhặt linh hồn

Tải hình nền Thresh đẹp cực chất cho máy tính của bạn. Thresh – Vị tướng Support số 1 LMHT. Xiềng xích cai ngục, kẻ thu nhặt linh hồn!

Hình nền Thresh game LOL đẹp
Hình nền Thresh game LOL đẹp

Nếu bạn là một người yêu thích tầm nhìn chiến thuật, thích hỗ trợ đồng đội và có nhiều pha “hack não” nhất thì Thresh chính là một trong những vị tướng lý tưởng mà bạn nên lựa chọn. Một kẻ cai ngục với xiềng xích và nhiều chiêu khống chế cực kỳ khó chịu. Bạn muốn tấn công mạ nh mẽ? Hoặc bạn muốn giúp cho đồng đội có những pha đào tẩu khiến team địch tức điên? Tất cả đều hoàn hảo có ở Thresh.

Dưới này là những hình nền Thresh đẹp nhất, ấn tượng nhất mà bạn không nên bỏ qua:

Những hình ảnh nền Thresh game LOL đẹp nhất

Xem tiếp: HÌNH NỀN LOL

Hình ảnh Thresh với những pha trói, tróc đối thủ và giải cứu đồng đội bằng đèn lồng quả thực mãn nhãn người chơi LMHT. Là một người chơi game LOL lâu năm. Bạn nhớ đừng bỏ qua cơ hội làm quen và thành thạo vị tướng mạnh mẽ và đa năng này nhé!

Vậy là chúng ta đã được thưởng thức những bức ảnh thực sự rất tuyệt vời của kẻ cai ngục chuyên săn linh hồn này. Một điều thú vị là mặc dù theo truyền thuyết thì Thresh và Lucian là hai kẻ thù của nhau. Xong khi chơi game thì bạn sẽ phát hiện ra đây là cặp bài trùng đánh phối hợp rất lý tưởng. Có thể gọi đó là một tình bạn đẹp hơn là kẻ thù như câu chuyện kể được Riot xây dựng…T_T

Bạn có đam mê chơi ở vị trí tướng hỗ trợ? Bạn có biết chơi và thích chơi Thresh? Đừng ngần ngại chia sẻ những cảm xúc của bạn với cộng đồng anh em game Liên Minh và gửi những hình ảnh mà bạn sở hữu nhé.