Hình ảnh nước sắc nét, sinh động, nhiều cảm hứng

Hình ảnh nước 3D, hoạt hình, sắc nét, sinh động mang tới cho ta cảm giác mát mẻ, sảng khoái, hoà tan mọi cảm xúc, gợi nhiều cảm hứng cho mọi hoạt động. Hình nền nước đẹp cho máy tính, điện thoại.

Hình ảnh nước sắc nét, sinh động, nhiều cảm hứng

Nước là nguyên tố không thể thiếu trong tự nhiên cũng như trong cơ thể con người. Nước cũng là nguồn cảm hứng dồi dào trong sáng tạo nội dung, giúp bạn tràn đầy năng lượng tích cực để làm việc sáng tạo và say mê hơn.

Những hình ảnh nước sinh động truyền cảm hứng bất tận

Freenice.net hân hạnh giới thiệu đến bạn bộ ảnh nước siêu đẹp, tuyệt chiêu cho hình nền máy tính và điện thoại.

Xem thêm:

Chụp ảnh với nước và ý nghĩa của các bức ảnh nước

Sử dụng hình ảnh nước trong chụp ảnh nghệ thuật sẽ tạo ra cảm giác mát lành, gần gũi với thiên nhiên hơn. Đây thực sự là nguồn cảm hứng vô tận mà không một nhiếp ảnh ra hay một nhà quảng cáo nào có thể bỏ qua.

Vậy chụp nước như thế nào cho đẹp, sử dụng hình ảnh nước như thế nào cho hiệu quả, thì Freenice.net sẽ cung cấp cho bạn một số ý tưởng chính như sau:

  • Chụp ảnh giọt nước rơi được coi là hình ảnh phát ra âm thanh, loại âm thanh trong trẻo, yên bình, phù hợp cho những người thiền tịnh. Ảnh giọt nước được treo trong phòng đọc sách, phòng xông hơi hay phòng trà cũng tạo cho người ta một cảm giác thư thái, tĩnh lặng.
  • Chụp ảnh giọt sương đọng trên hoa, lá, mạng nhện hay bất kỳ vật nào cũng tạo cảm giác mong manh nhưng tích cực, một sự tự lập rõ thấy. Điều này đòi hỏi sự phát hiện tinh tế và khả năng khéo léo của người thực hiện, cho nên việc người cảm nhận thế nào chắc chắn sẽ có một phần cảm thụ giống người chụp: nhẹ nhàng, tinh tế, mong manh nhưng lại vô cùng mạnh mẽ.
  • Chụp ảnh sóng nước tạo ra một sức sống mãnh liệt, cuộn trào, một sự khát khao cháy bỏng vươn cao vươn xa. Những bạn trẻ rất thích loại ảnh này, vì nó có khả năng khơi sống động lực và tinh thần nhiệt huyết. Nó cũng được sử dụng với mục đích cổ động trong các chương trình rèn luyện mùa hè.
  • Chụp ảnh mưa luôn gắn liền với tâm trạng buồn. Ở mỗi bức ảnh ai cũng có thể trải một tâm hồn lắng đọng và đặt vào đó một khoảng thời gian trầm tư, có khi là những nỗi nhớ. Tuy nhiên, theo một hướng tích cực nhất, mưa giúp cuốn trôi đi các phiền não và u sầu, nên nó cũng được dùng như để đánh dấu một sự dứt khoát, kết thúc một điều không đáng nuối tiếc.

Mỗi một tấm hình nước đều mang một trạng thái cảm xúc khác nhau, ngay cả khi nó cùng chung một chủ đề. Freenice.net thân gửi tặng các bạn bộ hình ảnh nước đa cảm xúc này, đừng quên tải nó về cho những mục đích thú vị của bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *