Hình ảnh pháo hoa đẹp ấn tượng, độc đáo nhất

Hình ảnh pháo hoa đẹp ấn tượng nhất hình trái tim, bông hoa, hình chữ được bắn trong đêm giao thừa, buổi lễ trọng đại của đất nước, lễ kỷ niệm của thành phố…

hình ảnh pháo hoa
hình ảnh pháo hoa

Pháo hoa là gì?

  • Khái niệm: Pháo hoa (pháo bông) là loại pháo được tạo ra bằng thuốc phóng, thuốc nổ và các phụ gia khác để tạo ra những tia pháo đa dạng sắc màu và hình khối.
  • Lịch sử hình thành: Vào thế kỷ thứ 2 trước Công Nguyên, tại Trung Quốc cổ đại, các đạo sĩ đã sử dụng ống trúc bịt kín hổn hợp lưu huỳnh, than củi, natrat kali (KNO3) vào đám lửa. Pháo ống tre này tạo ra tiếng nổ và bắn tung các tàn lửa, đây là loại pháo hoa xuất hiện đầu tiên trong lịch sử. Đến thế kỷ thứ 18, các nhà hóa học trên thế giới đã nghiên cứu ra tỷ lệ chính xác của các hợp chất trong pháo hoa, từ đó tạo ra các sắc độ đa dạng khác nhau như đỏ, vàng, xanh lá cây, xanh dương,…
  • Sự phổ biến: Pháo hoa rất thịnh hành tại các nước phương Đông, đặc biệt là Trung Quốc, ngày nay nó được phổ biến trên toàn cầu. Pháo hoa xuất hiện trong các lễ hội, lễ Tết, giao thừa, ngày quốc khánh, các đại hội lớn.

Những hình ảnh pháo hoa đẹp rực rỡ nhất

Mời bạn cùng Freenice.net tham khảo bộ hình ảnh hoa pháo hoa đẹp nhất.

Xem thêm:

Ý nghĩa của hình ảnh pháo hoa

  • Những hình về pháo hoa mang đến cho chúng ta cảm giác vui tươi như là cảm giác đang trải qua một mùa lễ hội nhộn nhịp. Trong trường hợp bạn cảm thấy căng thẳng và buồn tẻ thì có thể ngắm nhìn hình pháo hoa, nó sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại tinh thần.
  • Hình pháo hoa đẹp còn có thể làm ảnh nền siêu nét dành cho máy tính và điện thoại. Bạn chỉ cần tải ảnh về, cài đặt Wallpaper thì đã có một chiếc ảnh nền siêu siêu chất lượng rồi. Thêm vào đó, bạn hoàn toàn có được một không gian ảo mới lạ, giúp bạn nâng cao nắng suất và hiệu quả làm việc.

Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ yêu thích bài viết hình pháo hoa đẹp mà Freenice.net đã mang đến. Đừng quên đó chờ những bài viết hấp dẫn tiếp theo tại trang chủ của chúng tôi bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *