Hình ảnh Phong Nha Kẻ Bàng đẹp lung linh, tráng lệ nhất

Hình ảnh Phong Nha Kẻ Bàng đẹp lung linh, tráng lệ nhất với thiên thiên cây cỏ, các hang động huyền ảo vô cùng bắt mắt dành cho bạn tải về làm hình nền, avatar, status…

hình ảnh Phong Nha Kẻ Bàng đẹp nhất
hình ảnh Phong Nha Kẻ Bàng đẹp nhất

Xem thêm:

Những hình ảnh Phong Nha Kẻ Bàng đẹp xuất sắc nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm những hình ảnh về Phong Nha Kẻ Bàng đẹp mê hồn thì đừng ngần ngại mà hãy cùng với freenice.net thưởng ngoạn vẻ đẹp tuyệt hảo qua những khung hình ấn tượng trong bài viết dưới đây nhé!

Thông tin về Phong Nha Kẻ Bàng

  • Tên đầy đủ: Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng
  • Địa điểm: huyện Bố Trạch và Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình
  • Diện tích: 1.233 km²
  • Đặc điểm nổi bật: các kiến tạo đá vôi, 300 hang động, các sông ngầm và hệ động thực vật quý hiếm nằm trong Sách đỏ Việt Nam và Sách đỏ thế giới.
  • Thành tích: được UNESCO 2 lần công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới theo tiêu chí địa chất, địa mạo năm 2003 và tiêu chí đa dạng sinh học, sinh thái vào năm 2015.

Ý nghĩa của vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng

Vườn Quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng được Nhà nước thành lập với mục đích nhằm bảo tồn hệ sinh thái rừng nguyên sinh thuộc vùng núi đá vôi gắn liền với các di tích lịch sử lâu đời của ông cha ta trong suốt hàng ngàn năm lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam.

Nơi đây được ví là một viện bảo tàng sống khổng lồ trưng bày những công trình kiến tạo của thiên nhiên tại nơi đây với sự phức tạp và độc đáo của cấu trúc địa lý đặc trưng của núi đá vôi cùng sự xuất hiện của nhiều loại đá khác như sa thạch, thạch anh, phiến thạch… Đặc biệt là hang Sơn Đoòng được các chuyên gia ở các nước nhận định là hang động hùng vĩ nhất thế giới bởi sự to lớn một cách ấn tượng và kết cấu độc đáo của hang.

Bên cạnh đó, sự đa dạng, phong phú và nguyên vẹn của thảm thực vật và sinh vật ở đây cũng là một điểm vô cùng đặc biệt của Phong Nha Kẻ Bàng. Hệ thống sông ngòi ở đây cũng rất phức tạp với hình dạng khác biệt cùng nhiều sông ngầm và thác nước đẹp mãn nhãn vô cùng. tất cả tạo nên một bức tranh thiên nhiên vô cũng hấp dẫn và ấn tượng.

Như vậy, freenice.net đã gửi tới các bạn hình ảnh Phong Nha Kẻ Bàng cực dẹp mắt và ấn tượng. Hy vọng các bạn đã thích những bức hình trên cũng như tải về để phục vụ công việc của bản thân.

Chúc các bạn ngày mới an lành!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *