20+ Hình ảnh quả Bơ đẹp, siêu cute, ngon mắt

Hình ảnh quả Bơ đẹp, siêu cute, ngon mắt, chân thực nhất dành cho bạn tải về tìm hiểu, làm ảnh nền, ảnh tài liệu về hoa quả cực dễ thương.

Hình ảnh quả bơ

Xem thêm:

Đôi nét về quả Bơ

Bơ là loại quả thích nghi ở những khu vực có khí hậu cận nhiệt đới, có nguồn gốc từ khu vực Trung Mỹ, phổ biến nhất ở đất nước Mexico. Quả bơ có hình thù tương tự với bầu nước, có chiều dài khoảng 8 đến 20 cm và có trọng lượng từ 250 g đến 1 Kg. Lớp vỏ bên ngoài của quả bơ thường có máu xanh thẫm, đôi khi có màu đen. Phần ruột bên trong khi chín có màu vàng, mềm và có hương vị ngọt vừa phải.

Hiện nay, loại quả này được trồng ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Đồng thời, nó được liệt vào danh sách những loại quả có nhiều công dụng bậc nhất.

Những hình ảnh quả bơ đẹp nhất

Freenice.net chân trọng gửi đến quý bạn những tấm hình quả bơ đẹp, ấn tượng chân thực nhất. Mời cùng chiêm ngưỡng nhé!

Xem thêm:

Một số công dụng tuyệt vời của quả bơ

  • Tốt cho tim mạch: Trong quả Bơ có chứa nhiều axit oleic, một loại axit béo có đặc trưng là không gây ra bão hòa đơn, loại axit này có công dụng thúc đẩy quá trình tuần hoàn của máu đến tim.
  • Chống oxy hóa tốt: Trong bơ có chứa nhiều hợp chất zeaxanthin, carotenoids có tác dụng chống lại oxy hóa rất tốt. Vì vậy, chị em phụ nữ nên dùng loại quả này để ngăn ngừa lão hóa rất tốt, nhất là da mặt.
  • Chống loãng xương hiệu quả: Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, trong quả Bơ có chứa 25% lượng vitamin K, loại vitamin cần thiết mỗi ngày cho cơ thể, nhất là trong việc chống thoái hóa, loãng xương. Vì thế bơ cung cấp vitamin K giúp chống loãng xương hiệu quả, nhất là ở những người đã có tuổi.
  • Ngăn ngừa ung thư hiệu quả: Chiết xuất của quả Bơ có thể làm ức chế sự phát triển của nhiều loại tế bào ung thư khác nhau. Do vậy, loại quả này hỗ trợ chống lại loại bệnh nan y này tương đối hiệu quả.

Trên đây Freenice.net đã gửi đến quý bạn bộ đẹp, chân thực nhất và những thông tin hữu ích về quả Bơ, mong rằng sẽ giúp các bạn có thể nắm bắt rõ hơn về hình dạng cũng nhe công dụng tuyệt vời của loại quả này.

Chúc các bạn luôn mạnh khoẻ, may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *