Những hình ảnh San Hô đẹp, sắc nét thu hút mọi ánh nhìn

Hình ảnh San Hô với hệ sinh thái đa dạng màu sắc, chủng loại, đẹp say đắm lòng người, thu hút ánh nhìn của bất kỳ ai. Tải ảnh san hô đẹp, sắc nét, full HD về chiêm ngưỡng, làm hình nền máy tính, điện thoại, tài liệu sinh vật biển…

Hình ảnh san hô

San Hô là gì?

San Hô là một dạng sinh vật biển cấp thấp, sinh sống thành từng quần thể dưới đáy biển và đại dương. Trải qua hành trình hàng chục nghìn năm phát triển mới có thể tạo thành những dạng san hô mà chúng ta thấy bằng mắt thường ngày nay. Sau đây là thông tin khái quát về loài san hô:

  • Giới: Animalia.
  • Lớp: Anthozoa và Ehrenberg.
  • Ngành: Cnidaria.

Những hình ảnh San Hô đẹp nhất

Mời bạn cùng Freenice.net chiêm ngưỡng loạt ảnh San Hô đẹp, chất lượng cao ở dưới này nhé!

Xem thêm:

Một số điều thú vị về San Hô có thể bạn chưa biết

Dưới đây là một số điều thú vị về San Hô:

  • San Hô là động vật, chứ không phải thực vật như nhiều người đã lầm tưởng. Cụ thể là loài động vật bậc thấp, nó thuộc ngành ruột khoang, tồn tại hai lá phổi. Thức ăn của chúng là các sinh vật biển nhỏ bị bắt bởi những xúc tu xung quanh miệng.
  • Hơn 400 triệu năm trước, san hô đã xuất hiện trên Trái Đất.
  • Hệ sinh thái San Hô đa dang, phong phú nhất trên Trái Đất ở thời điểm hiện tại. Hiện nay đã tìm ra được hơn 1000 loài San Hồ khác nhau dưới đáy biển.
  • San hô và nhiều loài cá biển có mối quan hệ cộng sinh với nhau. Cá giữ vai trò bảo vệ san hô. Đổi lại san hô sẽ là một mái nhà của nhiều loài cá.
  • Rạn San Hô được cấu tạo từ một lớp mỏng CaCO3, và được tích tụ qua từng năm, với các cơ thể động vật mền, nhỏ chết đi được gọi là những polyp san hô.

Trên đây là những hình ảnh San Hô đẹp nhất mà Freenice.net muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng rằng, sau bài viết ngày hôm nay bạn đã có thêm nhiều kiến thức, cũng như được chiêm ngưỡng những bức hình chất lượng về các rạn San Hô trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *