Hình ảnh Thánh Địa Mỹ Sơn đẹp huyền bí, ấn tượng

Hình ảnh Thánh Địa Mỹ Sơn đẹp huyền bí, ấn tượng để mọi người cùng ngắm nhìn, khám phá thêm về một địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới ở Quảng Nam.

Hình ảnh thánh địa Mỹ Sơn đẹp

Nằm trong danh sách những địa điểm du lịch cần phải đặt chân tới tham quan ít nhất một lần trong đời, Thánh địa Mỹ Sơn với vẻ đẹp bí ẩn, không chỉ là địa điểm du lịch hấp dẫn du khách mà nơi đây còn mang ý nghĩa giá trị về mặt văn hoá, lịch sử.

Ngắm nhìn những hình ảnh đẹp về Thánh Địa Mỹ Sơn mà Freenice mang tới dưới đây, bạn sẽ có thêm động lực để sắp xếp một chuyến đi khám phá ngay đó.

Những hình ảnh Thánh Địa Mỹ Sơn đẹp nhất

Xem thêm:

Thánh địa Mỹ Sơn điểm du lịch lý tưởng ở Quảng Nam

Thánh địa Mỹ Sơn nằm ở xã Duy Phú, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam, là di sản văn hoá thế giới được UNESCO công nhận vào năm 1995. Đây là quần thể kiến trúc độc đáo của dân tộc Chăm Pa xưa để lại. Chỉ với chiều rộng là hơn 2km nhưng nơi đây có tới hơn 70 ngôi đền, mang các phong cách khác nhau, đem lại cho du khách cảm giác thích thú mỗi khi được ngắm nhìn. 

Đây không chỉ là một địa điểm để du lịch đơn thuần, mà chứa đựng sau đó là cả những giá trị về mặt văn hoá, tâm linh. Nơi đây gắn liền với lịch sử hình thành và phát triển của dân tộc Chăm Pa cổ xưa. Trải qua bao thời gian, có nhiều phần bị mất đi hình ảnh ban đầu nhưng vẫn luôn là một điều gì đó thu hút mọi người tìm hiểu.

Khi tới du lịch tại đây, bạn sẽ được thưởng thức những món ăn đặc sản của địa phương, như bê thui Cầu Mống, mì Phú Chiêm, bánh đập…. những món ăn chỉ một lần thưởng thức là bạn sẽ nhớ mãi hay hòa mình vào lễ hội truyền thống Katê của dân tộc Chăm và thưởng thức những điệu múa truyền thống Apsara mê hồn

Hy vọng qua những gì mà Freenice chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về địa điểm du lịch này và hãy chuẩn bị một hành trình để khám phá từ bây giờ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *