Hình ảnh thiên thần cute, đẹp hút hồn người nhìn

Hình ảnh thiên thần mang vẻ đẹp hút hồn bởi sự trong sáng, dễ thương, tài năng, đầy ấn tượng dành cho bạn tải về làm hình nền, avatar, status… 

hình ảnh thiên thần ngây thơ và đáng yêu
hình ảnh thiên thần ngây thơ và đáng yêu

Xem thêm:

Hình ảnh thiên thần đẹp và ấn tượng nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình hình ảnh về các thiên thần thì ngay bây giờ hãy cùng với freenice.net chiêm ngưỡng và tải về những bức hình xuất sắc dưới đây nhé!

Đôi nét về thiên thần

Từ thiên thần trong tiếng Anh là Angel, bắt nguồn từ tiếng Latin là angelus. Thiên thần (thiên sứ) là những người bất tử được tạo nên bởi trí tưởng tượng của con người với hình dáng xinh đẹp mang đôi cánh màu trắng cùng vầng hào quang tỏa sáng rực rỡ. Nhằm phục vụ những hoạt động tín ngưỡng tôn giáo, xuất hiện trong thế giới tâm linh với nhiệm vụ kết nối giữa con người và Chúa.

Những thiên thần có sức mạnh siêu nhiên cùng với sự thiện lành sẽ luôn che chở, bảo bọc con người trước hiểm nguy và quan trọng nhất chính là hướng con người tới cái thiện. Vì thế, hình tượng của thiên thần luôn được khắc họa vô cùng xinh đẹp và lương thiện.

Kể cả trước đây cho tới ngày nay, cho dù chủ nghĩa duy tâm không còn tác động quá sâu sắc tới đời sống của con người, tuy nhiên trong mỗi chúng ta vẫn luôn có một sự mặc niệm về những thế lực siêu nhiên bảo vệ ta trước những hiểm nguy của cuộc sống.

Như vậy, freenice.net đã chia sẻ những ảnh thiên thần xinh đẹp tuyệt trần dành cho bạn tải về làm hình nền, avatar, status. Hy vọng các bạn sẽ thích cũng như tìm được cho mình một hình ảnh ưng ý nhất. Đừng quên kết nối với freenice.net để có thể cập nhật nhanh nhất những bức hình đẹp trong thời gian tới nhé! Chúc các bạn ngày mới vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *