Hình ảnh Trư Bát Giới háu ăn, ngốc nghếch, hài hước nhất

Hình ảnh Trư Bát Giới háu ăn, ngốc nghếch, hài hước nhất với ngoại hình mập mạp, to lớn, đặc trưng với chiếc bụng phệ, có khuôn mặt giống con heo luôn khiến người xem phì cười…

Hình ảnh Trư Bát Giới
Hình ảnh Trư Bát Giới

Tính cách và thông tin về các tên gọi của Trư Bát Giới

Tính cách: Trư Bát Giới là một trong bốn đồ đệ của Đường Tăng trong hành trình thỉnh kinh. Trong phim Tây Du Ký, nhân vật này có tính cách háu ăn, lười biếng và có cả bản tính háo sắc trước những cô gái đẹp. Luôn tị nạnh và khoác lác với các sư huynh, sư đệ của mình.

Hình ảnh Trư Bát Giới xuất hiện trong phim Tây Du Ký đã đem lại cho chúng ta nhiều thông tin mới về nhân vật. Trư Bát Giới có các tên gọi:

  • Ngộ năng: Có nghĩa là “con lợn tái sinh” tên này do Quan Thế Âm Bồ Tát đặt cho khi lên đường theo đường tăng đi thỉnh kinh. Hàm ý về việc Bát Giới tự đề cao bản thân trong khi bề ngoài lại không được hoàn hảo.
  • Bát Giới: Bát là tám, giới là ranh giới, Bát giới là tám ranh giới bị kiềm chế bao gồm, không sát sinh, không dâm dục, không trộm cắp, không uống rượu, không nới bậy, không trang điểm, không nằm ngồi giường quá rộng và ăn chay. Tên này do Tam Tạng đặt để cảnh tỉnh có các tật xấu như trên.
  • Tịnh Đàn Sứ Giả Bồ Tát: Khi thỉnh kinh trở về, Bát Giới tu thành chính quả và được phong với danh hiệu Tịnh Đàn Sứ Giả Bồ Tát. Vì bản chất Trư Bát Giới thích ăn, chức năng này có lộc ăn uống.

Tổng hợp những hình ảnh Trư Bát Giới đẹp nhất

Có rất nhiều hình ảnh về Trư Bát Giới, có hình dễ thương, có hình ngầu, chất..Tất cả được Freenice tổng hợp từ phim ảnh, game, cuộc sống, hãy cùng chiêm ngưỡng chúng nhé!

Xem thêm: 

Sử dụng hình ảnh Trư Bát Giới để làm gì?

Có rất nhiều mục đích sử dụng hình ảnh trên, đó có thể là:

  • Chúng ta có thể sử dụng để làm tài liệu tham khảo, hình ảnh minh họa cho bài viết lịch sử, nghiên cứu các tác phẩm nổi tiếng của Trung Quốc như Tây Du Ký
  • Bạn có thể sưu tầm hình ảnh nhân vật này, vì ngoài tạo hình Trư Bát Giới trong phim thì có nhiều phiên bản nhân vật này với phong cách đáng yêu, dễ thương.
  • Là nguồn cảm hứng để sáng tạo, mô phỏng game, tượng, đồ chơi thú nhồi bông…
  • Có những hình ảnh về Trư Bát Giới theo hơi hướng đáng sợ, dị hợm cũng là một nguồn cảm hứng cho phim ảnh, truyện tranh…

Hy vọng những thông tin mà Freenice cung cấp sẽ có ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *