Hình ảnh vịt Donald đẹp, cute, dễ thương, chất lượng cao

Hình ảnh vịt Donald đẹp, cute, dễ thương, chất lượng cao dành cho những tín đồ yêu thích chú vịt siêu ngộ nghĩnh trong thế giới Disney tải về làm hình nền điện thoại, máy tính, ảnh bìa, avatar để có những giây phút online vui nhộn.

Hình ảnh vịt Donald đọc sách

Thông tin về chú vịt Donald

  • Xuất hiện lần đầu: The Wise Little Hen (1934)
  • Gia đình: Duck family
  • Nơi sống/ làm việc: Hoa Kỳ
  • Sáng tạo bởi: Walt Disney
  • Biệt danh: Don
  • Nhân vật quan trọng khác: Vịt Daisy

Những hình ảnh vịt Donald đẹp, cute, ngộ nghĩnh nhất

Dưới đây là những hình ảnh đẹp, chất lượng về vịt Donald dành cho cho máy tính, laptop, điện thoại… mà Freenice.net muốn gửi đến quý độc giả gần xa. Mời cùng chiêm ngưỡng nhé!

Xem thêm:

Giọng nói của vịt Donald trong phim

Bên cạnh hình tượng một chú vịt ngộ nghĩnh, tinh nghịch, thì điểm để khán giả khắp nơi trên thế giới yêu thích vịt Donald đó chính là giọng nói của chú. Vậy bạn có biết giọng nói của chú vịt dễ thương này do ai đảm nhận? Dưới đây là câu trả lời chi tiết:

  • Trước năm 1985, giọng nói của vịt Donald do nghệ sĩ lồng tiếng Clarence “Ducky” Nash đảm nhận. Nghệ sĩ đã đặt viên gạch thành công đầu tiên, khi đã hòa nhập với nhân vật như một. Nhờ thế, mà hình ảnh chú vịt Donald đã in sâu vào trong tâm trí của nhiều thế hệ trẻ em biết đến chú vịt hoạt hình này.
  • Sau năm 1985, giọng nói của vịt Donald được nghệ sĩ Tony Anselmo đảm nhiệm trên kênh truyền hình Disney cho đến ngày nay. Điểm đặc biệt là Tony lại được chính tiền bối Nash đào tạo, rèn luyện và chỉ bảo sao cho lồng tiếng vịt Donald chất lượng nhất. Và một lần nữa giọng nói và hình ảnh của vịt Donald đã in sâu vào trong tâm trí của những thế hệ khán giả tiếp theo yêu mến chú vịt này.

Trên đây chúng tôi đã gửi đến quý độc giả gần xa những hình ảnh vịt Donald đẹp, chất lượng và siêu dễ thương nhất. Hy vọng rằng, sau bài viết này đã tìm thấy cho mình nhiều bức hình đẹp nhất về chú vịt gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ trên thế giới này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *