Hình ảnh xã hội đen ngầu đẹp, chất, uy lực, đẳng cấp nhất

Hình ảnh xã hội đen ngầu Việt Nam, Hồng Kông, Trung Quốc, Mỹ…đẹp ngầu, chất, uy lực, đẳng cấp nhất từ trong phim đến ngoài đời sẽ khiến bạn hiểu hơn về góc tối của cuộc sống. Nơi các thế lực ngầm lên ngôi và nhiều bí mật đằng sau. 

Hình ảnh xã hội đen ngầu, chất nhất
Hình ảnh xã hội đen ngầu, chất nhất

Thông tin về xã hội đen

Tên tiếng việt: xã hội đen, giang hồ, …

Tên tiếng anh: mafia, gangster

Xã hội đen là một danh từ chỉ những cá nhân, băng nhóm, tổ chức các thế lực ngầm. Họ liên quan đến các vụ làm ăn bất minh, vi phạm pháp luật, chuyên bảo kê cho những hành vi sai trái, phạm pháp, đòi nợ thuê cho đến buôn bán vũ khí, chất cấm. Song song với những việc làm sai trái là những hậu quả nặng nề để lại cho xã hội như thương tích, thương vong, ảnh hưởng đến văn minh.

Chúng ta thường bắt gặp nhiều trên phim ảnh Hồng Kông có các băng đảng đánh nhau, đầu gấu, sử dụng mã tấu. Người đứng đầu một băng đảng xã hội đen (hay còn gọi là gangster) thường được gọi là đại ca. Trên các băng đảng là tổ chứ mafia do ông trùm quản lý.

Những hình ảnh xã hội đen ngầu, đẳng cấp nhất

Mời bạn cùng Freenice.net tìm hiểu về thế giới ngầm này qua loạt ảnh đẹp dưới đây nhé!

Xem thêm:

Ý nghĩa hình ảnh xã hội đen ngầu

Xã hội luôn có mặt tốt và xấu, những khía cạnh khác chưa được đào bới lên. Người bình thường đã quen với cuộc sống văn minh, tiên tiến trải qua những ngày yên bình. Chúng ta dường như chỉ biết sáng đi làm, tối về nhà hưởng thụ cuộc sống thường nhật. Những đâu đó vẫn còn những thế lực hắc ám nắm giữ những bí đường dây phi pháp.

Đụng chạm với xã hội đen là điều tối kị chúng ta phải tuyệt đối chú ý. Không ai muốn bị thương tích hay nguy hiểm đến tính mạng vì dính líu đến họ. Tuy vậy, trong một tổ chức xã hội đen cũng cần phải có luật ngầm để được tồn tại. Chúng ta hiện sống trong một thế giới văn minh coi trọng pháp luật, nên cũng phần nào an tâm hơn.

Thông qua những hình ảnh xã hội đen ở trên, phần nào giúp chúng ta hiểu được cuộc sống và các hoạt động băng đảng của những thành viên xã hội đen, thật không bình thường và cũng ít bình yên.

Freenice.net mong rằng những chia sẻ ở trong bài viết này có thể giúp ích được cho bạn trong việc tìm kiếm thông tin, hình ảnh để làm tư liệu học tập, làm việc, mang lại cuộc sống bình yên cho bản thân, gia đình và xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *