Hình ảnh, ý nghĩa hoa Tử Đinh Hương trong tình yêu và cuộc sống

Hình ảnh, ý nghĩa hoa Tử Đinh Hương sắc xanh, đỏ, hồng, trắng… biểu tượng cho cảm xúc đầu tiên chân thành, thơ mộng, lãng mạn trong tình yêu…

hình ảnh ý nghĩa hoa Tử Đinh Hương đẹp
hình ảnh ý nghĩa hoa Tử Đinh Hương đẹp

Tìm hiểu về hoa Tử Đinh Hương

  • Khái niệm: hoa Tử Đinh Hương có danh pháp khoa học là Syringa, thuộc chi Đinh Hương. Trong chi này có khoảng 25-40 loài thực vật có hoa. Chi Đinh Hương có nguồn gốc từ châu Âu và châu Á.
  • Tên tiếng Anh: Lilac
  • Đặc điểm: cây Tử Đinh Hương có thể là các cây gỗ nhỏ cao từ 2-10m hoặc cũng có thể là các cây bụi lớn. Lá mọc đối hoặc mọc thành vòng xoắn gồm 3 lá. Phần lớn lá có hình tim hay hình lông chim. Tử Đinh Hương thường nở vào mùa xuân, đường kính hoa khoảng 1cm, có đa dạng màu từ màu trắng, hồng nhạt, hồng đậm, tím,… Hoa Tử Đinh Hương có 4 cánh, mọc thành các chùy hoa lớn, có mùi thơm khá mạnh.

Hình ảnh hoa Tử Đinh Hương đẹp

Bây giờ, hãy để Freenice.net giới thiệu đến bạn bộ sưu tập hình ảnh hoa Tử Đinh Hương đẹp, tham khảo ngay dưới đây:

Xem thêm:

Ý nghĩa của hoa Tử Đinh Hương là gì?

  • Hoa Tử Đinh Hương tím là biểu trưng cho tình yêu, cho những cảm xúc đầu tiên đầy chân thành. Màu tím cũng đại diện cho sự lãng mạn, sự rung động đầy thơ mộng và e ấp.
  • Tử Đinh Hương màu trắng lại được xem như là biểu tượng của tuổi thanh xuân. Mặc dù hoa rất đẹp nhưng lại nhanh tàn, giống như tuổi thanh xuân của mỗi người, tươi đẹp nhưng lại không quá dài.
  • Tử Đinh Hương màu hồng tượng trưng cho tình yêu cháy bỏng hoặc tình bạn gắn kết, thân thiết.
  • Tử Đinh Hương màu đỏ, tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt, sự đam mê và bùng cháy hết mình.

Freenice.net mong rằng bài viết hình ảnh, ý nghĩa hoa Tử Đinh Hương sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loài hoa xinh đẹp này. Còn không mau tải về những hình ảnh đẹp nhất để sưu tầm, làm ảnh nền hoặc gửi tặng cho ai đó. Xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *