Hình nền cho điện thoại ANDROID 4K, 2K Full HD cực chất

Hình nền cho điện thoại Android Full HD, 2K, 4K chất lượng nhất với các chủ đề phong cảnh, thiên nhiên, hoạt hình, thể thao, cute sống động và phong cách.

hình nền cho điện thoại android cảnh biển thiên nhiên
hình nền cho điện thoại android cảnh biển thiên nhiên

Thông tin về hệ điều hành Android

  • Nhà phát triển: Google
  • Phát hành trên thị trường lần đầu tiên: 23/9/2008
  • Phiên bản mới nhất: Android 11 (8/9/2020)
  • Nền tảng: 64-bit
  • Hệ thống quản lý gói: Google Play, APK
  • Hỗ trợ: hơn 100 ngôn ngữ
  • Đối tượng sử dụng: Điện thoại thông minh; Máy tính bảng; TV; Ô tô; Thiết bị đeo, Máy tính có nền tảng x86

Hình nền cho điện thoại Android đẹp

Hình nền cho điện thoại Android full HD, nét căng cực ấn tượng sẽ giúp dế cưng của bạn thêm phần nổi bật và cá tính. Nếu đã quá nhàm chán với những bức hình mặc định của nhà Android thì bài viết này chính xác “sinh ra để dành cho bạn”. Hãy cùng Freenice.net khám phá ngay hôm nay.

Xem thêm: 

Vì sao bạn nên thay đổi hình nền điện thoại Android

Thông thường khi mới mua máy, hệ điều hành Android vẫn sẽ có những hình nền mặc định cho người dùng sử dụng. Tuy nhiên đây đều là những hình khá đơn giản, đôi khi có phần nhàm chán. Chính vì vậy để có thể làm nổi bật cá tính của bản thân bạn hoàn toàn có thể thay đổi hình nền mà bạn yêu thích trong quá trình sử dụng. Hình nền thiên nhiên, hình nền siêu xe, hình nền thú cưng,… sẽ giúp chiếc smart phone của bạn trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết.

Trên đây là loạt hình nền đẹp cho điện thoại Android cực chất, ngầu, full HD mà Freenice.net tổng hợp được. Bạn hoàn toàn có thể tải về miễn phí để sử dụng. Và đừng quên đón đọc thêm nhiều bài viết ảnh đẹp khác được chúng tôi cập nhất mới mỗi ngày trên website nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *