Hình nền Dragon Ball chất cho fan cuồng 7 viên ngọc rồng

Hình nền Dragon Ball – 7 viên ngọc chất lượng full HD, 4K đẹp nhất cho điện thoại, máy tính nhìn là mê dành cho các bạn là fan trung thành của bộ truyện huyền thoại, gắn liền với tuổi thơ thế hệ 8x – 9x.

hình nền dragon ball đẹp nhất
hình nền dragon ball đẹp nhất

Thông tin về hình nền Dragon Ball – 7 viên ngọc rồng

Hình nền Dragon Ball được lấy ý tưởng từ trong bộ truyện cùng tên nổi tiếng Nhật Bản của tác giả Toriyama Akira. Những hình này có kích thước 4K, 2K, Full HD được nhiều người trên khắp thế giới yêu thích tìm kiếm và sưu tầm dùng làm hình nền điện thoại, hình nền máy tính. Nhiều fanart hâm mộ của bộ truyện này đã sáng tạo, vẽ ra những hình Songoku cùng các nhân vật khác theo phong cách khác nhau như chibi, 3D, phong cách không gian.

Hình nền Dragon Ball đẹp nhất

Hãy cùng Freenice.net khám phá bộ sưu tập hình nền 7 viên ngọc rồng 3D, hình nền Dragon Ball dành cho điện thoại vô cùng ấn tượng trong nội dung bài viết hôm nay.

Xem thêm: 

Ý nghĩa của hình nền Dragon Ball

Hình nền Dragon Ball có thể đáp ứng được các dòng máy có độ phân giải màn hình khác nhau như: HD, 1920×1080, 2K, 4K (4096×2160). Chúng có một nguồn năng lượng tích cực sẽ mang đến cho bạn một nguồn sức sống tươi mới cho ngày dài làm việc vất vả. Vậy nên, bạn có thể ngắm chúng vào mỗi buổi sáng giống như thưởng thức một tách cà phê thơm nồng.

Ngoài ra, những hình nền này sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn trong vấn đề làm quảng cáo về dự án có liên quan tới 7 viên ngọc rồng, hoặc bạn cũng có thể dùng chúng làm slide thuyết trình cho đề tài hoạt hình của chính bản thân bạn.

Trên đây là bộ sưu tập ảnh hình nền Dragon Ball Full HD chất lượng, hình nền 7 viên ngọc rồng đẹp nhất mà Freenice tổng hợp được. Đừng quên đón đọc thêm nhiều bài viết chất lượng khác được cập nhật mới mỗi ngày trên website của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *