Hình nền Ekko đẹp ngầu game LOL – Cậu bé đảo lộn thời gian

Tải về những hình ảnh nền Ekko đẹp ngầu nhất. Ekko – cậu bé đảo lộn thời gian với khả năng hoạt động cơ động và chiến đấu cực lỳ trong game LOL

Hình nền Ekko đẹp game LOL
Hình nền Ekko đẹp game LOL

Ekko luôn được người chơi biết đến như một cậu bé đầy hài hước và nhiều chiêu, lắm trò. Một vị tướng với rất nhiều khả năng build đồ với nhiều lối chơi khác nhau. Ekko là một cậu bé mạnh mẽ và thực sự đưa đến nhiều rắc rối cho đội địch khi mà cậu ta có thể “đảo ngược thời gian” lại trạng thái sức mạnh của bản thân trong quá khứ trước đó mấy giây. Nghe thì dường như tưởng chừng đơn giản nhưng nếu bạn là một người đã và đang chơi game Liên Minh Huyền Thoại thì bạn sẽ cảm thấy sự khủng bố của cái gọi là “đảo lộn thời gian” này như thế nào.

Hình nền Ekko Full HD siêu đẹp cho các game thủ LMHT

Trên hết, Ekko được tăng tốc độ đi chạm vào tướng một tướng địch mỗi 3 cú đánh.. Điều này khiến cho anh chàng này thuộc loại cơ động cực tốt khi tham gia cấu rỉa và chim mồi đội địch… Nói thực là bản thân mình cũng chưa chơi tướng Ekko bao giờ, nhưng mỗi khi đối đầu với anh chàng này thì lại cảm thấy rất nhức đầu.!!.. T_T’

Trê đây, Freenice.net đã giới thiệu tới bạn bộ hình nền Ekko full HD cực kỳ hấp dẫn. Nếu bạn cảm thấy yêu thích anh chàng thời gian đầy cá tính này thì hãy tải về những hình ảnh dưới này và cài đặt chúng làm background cho máy nhé (Hình khổ ngang nên thích hợp cho màn hình desktop hoặc máy tính bảng).

 

Hãy tải về những mẫu hình nền Ekko đẹp mắt nhất và cùng hòa mình vào trong thế giới của những cuộc so tài của game LOL bạn nhé. Ekko – một cậu bé, một ví tướng mang trong mình sức mạnh vượt trội và đa năng. Hãy tìm hiểu và xây dựng một vài phong cách chơi Ekko và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất thú vị đấy!