Hình nền Lucian: Kẻ thanh trừng – Xạ thủ cực mạnh game LOL

Những hình ảnh, hình nền Lucian đẹp cho máy tính, điện thoại của bạn. Ảnh Lucian xạ thủ đường dưới cực mạnh trong game LOL

Hình nền Lucian game LOL
Hình nền Lucian game LOL

Lucian – Một trong những vị tướng AD thuộc hàng cơ động và có khả năng dồn sát thương cực mạnh. “Kẻ Thanh Trừng” này là nỗi khiếp sợ của rất nhiều người khi phải đối mặt với hắn ta ở đường dưới. Một vị tướng có phần “ăn nói nhỏ nhẹ” và ít lời. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách chơi và phối hợp tốt với support thì Lucian là kẻ đè đường số một trong game Liên Minh Huyền Thoại. Thậm chí, một mình cậu này đi bot mà vẫn farm ngon lành trước 2 kẻ địch khác mới là đáng sợ!

Mời bạn xem và tải về những hình nền tuyệt đẹp của vị tướng này:

Hình nền xạ thủ Lucian – Kẻ thanh trừng

Xem tiếp: HÌNH NỀN LOL

Đôi nét về Lucian

Lucian với nội tại Xạ thủ ánh sáng (bắn liền 2 phát sau khi dùng chiêu). Nên trong giai đoạn đi đường, bạn nên tận dụng sức mạnh của phát bắn đôi này để dồn sát thương và ép tướng địch không farm được. Từ đó khắc phục được nhược điểm tầm bắn thấp của và bắn thường kém của hắn.

Lucian với nội tại bắn đôi sau khi sử dụng skill là một trong những nội tại giúp anh ta dồn sát thương cực mạnh khiến cho bất kỳ đối thủ nào khi đi đường cùng Lucian cũng cảm thấy e dè.

Hiện nay, Lucian còn hay được người chơi mang ra đường giữa và anh ta có thể đè đường bất kỳ tướng nào khi đối mặt.

Tuy mạnh thì có mạnh đấy, xong Lucian ngán nhất là gặp phải Leesin, Swain, Annie, Azir. Nên nếu Lucian mà gặp phải những vị tướng này tiếp cận thì đồng đội nhớ hỗ trợ anh ta thật tốt nha. Không thì không farm được, không chơi được luôn đó!

Trên đây là những thông điệp và hình ảnh đẹp nhất về chàng trai xạ thủ Lucian kiệm lời này. Bạn hãy chia sẻ với mọi người bài viết hoặc hình ảnh trong bài nếu cảm thấy chúng đẹp và hữu ích.