Hình nền màu hồng dễ thương, cute, đáng yêu và đẹp nhất

Hình nền màu hồng dễ thương đẹp nhất với các màu hồng cam, nhạt, đậm cùng các họa tiết đáng yêu tạo nên sự nhẹ nhàng, tinh tế, đặc biệt chúng dành riêng cho các bạn gái yêu thích gam màu này…

hình nền màu hồng

Thông tin cơ bản về màu hồng

  • Tiếng anh: Pink
  • Tỷ lệ pha trộn trong in ấn: Được tạo ra bởi 80% màu trắng với 20% màu đỏ. Hoặc 15% màu tím violet với 85% màu vàng nhạt.
  • Nguồn gốc: ở Trung Quốc, từ cuối thế kỷ 17

Bộ hình nền màu hồng dễ thương, cute nhất

Mời bạn cùng Freenice.net tham khảo bộ hình nền màu hồng đẹp dễ thương và cute nhất dưới đây.

Xem thêm:

Ý nghĩa của màu hồng trong phong thủy

Màu hồng – màu của sự lãng mạn, màu của sự đáng yêu và nhẹ nhàng. Do đó, trong cuộc sống màu hồng có thể mang lại cho bạn cảm giác của sự tích cực, tinh khiết và đáng yêu. Chính vì màu hồng có thể lan tỏa cảm xúc mạnh mẽ trong tình yêu nên nó được rất nhiều người sử dụng để trang trí phòng ngủ. Bất kỳ là đồ vật nào màu hồng chắc chắn đều sẽ làm bạn cảm thấy thư giãn, giúp bạn ngủ ngon hơn.

Trên đây là bộ sưu tập hình màu hồng cho điện thoại và máy tính. Với những hình nền đẹp độc đáo sẽ giúp bạn thỏa sức đắm chìm trong niềm đam mê của mình. Bên cạnh đó, Freenice còn sưu tập rất nhiều mẫu hình nền điện thoại khác bắt mắt không tưởng. Các bạn hãy dành thời gian theo dõi website của chúng tôi mỗi ngày nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *