Hình nền Minecraft đẹp, lạ, chất lượng 2K dành cho bạn

Hình nền Minecraft đẹp chất ngầu nhất cho điện thoại, laptop dành riêng tới những bạn là fan của thể loại game thế giới mở hấp dẫn này. 

Với đồ họa pixel cổ điển, ảnh nền Minecraft sẽ giúp cho điện thoại, Laptop hay PC của bạn dễ dàng nhận ra giữa muôn vàn hình nền khác. Hãy cùng Freenice.net khám pha những hình ảnh chất lượng nhất ngay dưới đây.

hình nền minecraft
Hình nền minecraft

Thông tin cơ bản về tựa game Minecraft

  • Tên đầy đủ: Minecraft
  • Nhà phát triển: Mojang Studios
  • Ngày phát hành: 18/11/2011
  • Thể loại game: Thế giới mở; Sinh tồn
  • Các chế độ trong game Minecraft: Chế độ sinh tồn (Survival), Chế độ sáng tạo (Creative), Chế độ phiêu lưu (Adventure), Chế độ siêu khó (Hardcore)
  • Các phiên bản Minecraft: Java Edition/Computer Edition, Bedrock Edition, Education Edition, Rasberry Pi Edition, Chinese Edition.

Hình nền Minecraft đẹp chất

Mời bạn cùng Freenice.net tham khảo bộ hình nền Minecraft dưới đây.

Xem thêm:

Giới thiệu về tựa game Minecraft

Bối cảnh trò chơi: Minecraft là một trò chơi của sự sáng tạo. Khi tham gia, bạn sẽ được đưa vào một thế giới gần giống với thế giới thực, có đầy đủ các yếu tố sinh tồn cơ bản như đất, nước, lửa. Bạn sẽ cần phải tự đi tìm kiếm thức ăn, vũ khí (để chống lại kẻ thù hoặc động vật), đá, gỗ (để xây nhà). Người chơi có quyền tác động vào các khối hình vuông 3D để tạo ra hoặc sắp xếp thành thứ mình muốn (công trình, nhà cửa,…). Dó đó, nơi đây sẽ là thế giới ảo lý tưởng và cũng là nơi mà tính sáng tạo của bạn được phát huy tối đa, bạn có thể làm bất kỳ điều gì mình muốn như xây hầm, xây lâu đài khổng lồ, đổ nước vào dung nham núi lửa, xây thế giới dưới lòng đất,…

Trên đây là tổng hợp những ảnh hình nền Minecraft chất lượng, độc lạ dành cho điện thoại, Laptop, PC của bạn. Đừng quên theo dõi Freenice.net mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều bài viết hấp dẫn, kho ảnh ấn tượng khác nữa mỗi ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *