Hình nền các vị tướng Support trong game LOL

Top hình ảnh nền tướng Support trong game LOL đẹp nhất dành cho những ai thích kiểm soát, điều khiển trận đấu và hỗ trợ đồng đội.

Chắc hẳn bạn không còn xa lạ với những danh tướng với khả năng hỗ trợ đồng đội cực tốt ở vị trí đường dưới như: Thresh, Janna, Sona, Soraka, Lulu, Nami, Alistar, Blitzcrank, Braum, Leona hay Taric,…

Hình nền tướng Support đẹp trong LMHT
Hình nền tướng Support đẹp trong LMHT

Bài viết này, mình tổng hợp lại những hình nền đẹp nhất về các vị tướng support – luôn luôn là người hi sinh và chăm sóc cho team này. Mời bạn cùng xem nhé:

Những ảnh nền tướng Support đẹp trong LMHT

»Xem tiếp: HÌNH NỀN LOL

Bản thân mình là một trong những người hay chơi ở 3 vị trí: AD, Support, Rừng. Nên mình đặc biệt yêu thích những vị tướng có khả năng khống chế mạnh này. Mà nói thật là, chơi tướng sp cảm thấy nghệ thuật lắm bạn ạ. Nhiều chiêu thức ví dụ như chiêu “móc” của Thresh hay Blit, hoặc chiêu lốc gió, trói của Morgana… đó toàn là những chiêu thức yêu cầu bạn phải tính toán tốt và dự đoán đường di chuyển của địch. Nên yêu cầu độ cân não cao.

Hơn nữa, chơi vị trí hỗ trợ chúng ta đỡ phải mỏi tay. Mà các skill của dòng tướng này lại thú vị. Vì thế, bạn nào mà không hay chơi tướng support thì hãy thử chơi nhiều nhiều chút. Rồi bạn sẽ cảm thấy sự độc đáo và nét đẹp rất rất riêng của dòng tướng này đó!

Bạn có những đánh giá và nhiều hình ảnh đẹp khác về các vị tướng support trong game LMHT? Hãy chia sẻ điều đó với mọi người qua fanpage của Freenice.Net nhé!