Hình nền Vayne – AD Carry Team đường dưới game LOL

Xem & tải hình ảnh, hình nền Vayne cực đẹp cho anh em fan game LMHT. Vayne – xạ thủ số 1, ad carry team đường dưới cực bá đạo chỉ dành cho pro game thủ…

Hình nền Vayne đẹp
Hình nền Vayne đẹp

Bạn chắc hẳn chẳng hề xa lạ với cô nàng thợ săn đuổi cướp, có giọng nói nặng nặng, trầm trầm nguy hiểm “Vayne” này. Một trong những tướng AD có khả năng solo và càn lướt về giữa và cuối game rất tốt trong LOL. Mình trước từng một thời chơi thử vị tướng này, giờ thì không, tuy nhiên, mỗi lần gặp Pro Vayne là lại một lần cảm thấy ức chế không làm sao được. Vì cô ta quá mạnh mẽ. Và chỉ cần team bạn nơi lỏng cho cô ta farm được hoặc giả sử có mạng trước, vậy thì gần như game đó đã được định nghĩa an bài “các bạn thua” rồi đấy.

Dưới đây là bộ sưu tập hình ảnh, hình nền của Vayne. Nếu bạn là người yêu thích chơi vị nữ tướng này, xin mời kéo xuống và tải về những mẫu ảnh đẹp, đỉnh nhất của cô ta:

Hình nền Vayne – AD Carry Team cực chất.

Cô nàng vayne nổi tiếng là một trong những AD có khả năng “gánh team” được rất nhiều người chơi thành thạo sử dụng.
Vì gây sát thương lên tướng theo phần trăm máu, nên vayne có thể solo tay đôi với bất kỳ một vị tướng nào – Cho dù đó là tank, sát thủ hay pháp sư.
Tuy nhiên, mặc dù bộ kỹ năng không khó nhưng không phải người chơi game LOL nào cũng chơi Vayne điêu luyện. Cách di chuyển và nhắm bắn mục tiêu của Vayne mới là điều quan trọng!

Nếu bạn là một người yêu thích vị tướng AD mạnh mẽ và điềm tĩnh này thì hãy tải hoặc chia sẻ ngay những bức ảnh nền vayne cho cộng đồng mạng, người dùng tại Freenice.net nhé.

Mặc dù là một trong những vị tướng có khả năng gây sát thương cao liên tục. Tuy nhiên, nếu phải đối đầu với cô nàng Vayne này thì team bạn chỉ cần tập chung hỏa lực đầu tiên để kết liễu cô ta là xong. Một điểm nữa đó là cần phải mua máy quét, mắt tím và hạn chế đứng gần tường khi bạn muốn solo giao tranh với cô nàng xạ thủ này nhé!

Trên đây là những hình ảnh đẹp nhất về vị xạ thủ này. Bạn có nhiều ảnh Vayne đẹp hoặc những kinh nghiệm chơi Vayne tốt khác? Hãy chia sẻ chúng cho mọi người qua Liên Hệ.