Mẫu váy phù dâu đẹp, bắt mắt, siêu dễ thương

Mẫu váy phù dâu đẹp, bắt mắt, siêu dễ thương là những mẫu váy được quan tâm nhiều nhất chỉ sau mẫu váy cưới. Vì nó mang ý nghĩa khá là đặc biệt trong ngày trọng đại của cô dâu.

mẫu váy phù dâu đẹp
mẫu váy phù dâu đẹp

Đám cưới là một ngày trọng đại trong một đời người, công tác chuẩn bị cho ngày này có rất nhiều chẳng hạn như lựa mẫu váy cưới cho cô dâu, sau đó là chọn luôn mẫu váy phù dâu đẹp dành cho các cô dâu phụ, vậy váy phù dâu là gì?

  • Váy phù dâu là chiếc váy dành cho các cô dâu phụ ( phù dâu), những người bạn, chị em thân thiết của cô dâu, đến để chung vui, thực hiện các công việc trợ giúp cô dâu, giúp cho đám cưới được suôn sẻ. Thường cô dâu phụ sẽ gồm 4-5 người, được mặc cùng một kiểu váy với nhau.
  • Một số lưu ý trong việc lựa chọn mẫu váy phù dâu: nên chọn có màu sắc tương tự, có phần nhẹ nhàng hơn so với váy cô dâu, thường sẽ là màu hồng nhạt, xanh nhạt,… Và tất cả mẫu váy của các phù dâu phải được chọn giống nhau về kiểu dáng và màu sắc. Với ý nghĩa làm tôn thêm nét đẹp của cô dâu, nhân vật chính trong bữa tiệc.

Tuyển chọn những mẫu váy phù dâu đẹp nhất

Bộ sưu tập hình ảnh của Freenice.net bên dưới bao gồm những mẫu váy phù dâu đẹp bao gồm phương Đông lẫn phương Tây. Là một gợi ý tuyệt vời khi bạn còn đắn đo chưa biết chọn mẫu váy dâu phụ nào trong ngày cưới của mình.

Xem thêm:

Mẫu váy cô dâu phụ có những kiểu dáng nào?

Mẫu váy phù dâu đẹp với sự đa dạng về kiểu dáng lẫn màu sắc nhưng chung quy chỉ có kiểu dáng cơ bản để các bạn lựa chọn đó là kiểu ngắn và kiểu dáng dài.

  • Váy cưới phù dâu ngắn: Là những mẫu váy ngắn trên đầu gối được thiết kế đa phần theo kiểu xòe bồng, sử dụng các chất liệu vải dễ tạo độ cứng bồng cho phần thân váy. Kiểu dáng này được ưa chuộng bởi phong cách trẻ trung, năng động, vui tươi trong ngày cưới.
  • Váy cưới phù dâu dáng dài: là những mẫu váy cưới dài qua đầu gối, được thiết kế tạo cảm giác dịu dàng thướt tha, nữ tính cho dâu phụ. Những kiểu này thường có độ suôn, mềm mại, được ưa chuộng bởi phong cách tính tế, nữ tính và dịu dàng.

Bạn có thể chọn những thiết kế mẫu váy dâu phụ tùy theo sở thích cũng như phù hợp với phong cách ngày cưới, để ai trong ngày trọng đại của mình cũng đều xinh đẹp. Nhưng hãy nhớ rằng, mình là nhân vật chính nên Freenice.net khuyên bạn hãy lựa chọn những kiểu váy phù dâu nhẹ nhàng, đơn giản thôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *