Tranh tô màu ấm trà, chén trà đơn giản cho bé yêu tập tô

Tranh tô màu ấm trà, chén trà đơn giản, gần gũi cho bé yêu tập tô và thỏa sức sáng tạo, tự tay tô màu cho những vật dụng quen thuộc trong gia đình

Tranh tô màu ấm trà, chén trà

Xem thêm:

Bộ tranh tô màu ngộ nghĩnh này sẽ giúp quý phụ huynh cùng các em có những buổi học tô màu thoải mái, vui nhộn. Những trải nghiệm bổ ích và thú vị này góp phần quan trọng đối với hành trình lớn lên của bé.

Tranh tô màu ấm trà, chén trà đa dạng, ngộ nghĩnh cho bé

Nếu bố mẹ băn khoăn không biết lựa chọn mẫu tô màu nào phù hợp dành cho bé ở buổi đầu tập tô thì hãy bắt đầu từ những vật dụng quen thuộc trong ngôi nhà nhé! Ấm trà, chén trà là một trong những đồ gia dụng phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày, được trưng bày ở phòng khách, gắn với hình ảnh của bố, của ông hay mỗi dịp khách đến chơi nhà. Đó cũng là nét đẹp văn hóa, là bài học bổ ích đầu đời cho bé.

Freenice.net xin gợi ý bộ sưu tập tranh tô màu ấm trà, chén trà đa dạng dành cho các bé tập tô dưới đây, mời bạn tham khảo và tải về nhé!

Xem thêm:

Mẹo giúp các em yêu thích tranh tô màu ấm trà, chén trà

Phụ huynh hãy bắt đầu cho bé tập tô những vật dụng gần gũi, quen thuộc xung quanh ngôi nhà. Chuẩn bị cho các em một bộ màu cơ bản, điều này giúp trẻ hào hứng hơn. Bố mẹ có thể để bé tiếp cận những mẫu hình đơn giản, sau đó tăng dần cấp độ với những bức tranh phức tạp, cần phối hợp nhiều màu sắc hơn

Tranh tô màu ấm trà, phù hợp với các bé ở độ tuổi từ 3 đến 5 tuổi. Mục tiêu quan trọng của giai đoạn này là giúp các con ghi nhớ và nhận biết được màu sắc cơ bản như: đỏ, vàng, cam, xanh dương, xanh lá, tím…

Bên cạnh đó, đối với trẻ em, việc tô màu ấm trà, chén trà còn là cách giúp các bé biết trân trọng những vật dụng trong nhà. Bé sẽ thấy yêu quý căn nhà ấm áp của mình hơn. Vì thế, sau khi tô xong bức hình này, mẹ có thể để bé phụ giúp công việc nhà đơn giản như rửa ấm trà hay bưng trà mời ông bà, bố mẹ. Điều này thật tuyệt vời phải không nào?

Tô màu là một hoạt động bổ ích, giúp các bé rèn luyện sự kiên nhẫn, tỉ mỉ. Đồng thời, đây là khoảng thời gian ý nghĩa để quý phụ huynh tương tác, gắn kết với các con. Bố mẹ có thể đặt ra 1 thử thách cho các em bằng cách vẽ lại hình ảnh ấm trà, chén trà bằng những nét đơn giản thôi nhé! 

Freenice.net chúc bố mẹ và bé yêu hoàn thành bức tranh tô màu ấm trà, chén trà thật đẹp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *