Tranh tô màu cầu trượt đẹp dành cho bé học tập tô

Tranh tô màu cầu trượt cho bé tập tô, để được hòa mình vào các trò vui chơi, giải trí ngay trong bài học tập tô của mình, giúp mang tới sự thích thú, ham muốn học tập, và tiến bộ hơn.

Tranh tô màu cầu trượt

Cầu trượt có một máng dài và thanh chắn hai bên là hình ảnh thân quen mà bé được ngắm nhìn, vui chơi hàng ngày tại khuôn viên trường mầm non, khu vui chơi giải trí với nhiều màu sắc xanh đỏ tím vàng kết hợp rực rỡ phải không? Nếu được tự tay tô màu lên hình vẽ chiếc cầu trượt xinh xắn bằng những màu yêu thích thì bé sẽ phối màu ra sao? Bố mẹ hãy để bé phát huy khả năng hội họa qua từng tranh vẽ cầu trượt nhé! Mời bạn tham khảo và tải về bộ tranh vẽ dưới đây cho bé tập tô!

Bộ tranh tô màu cầu trượt cho bé tập tô

Xem thêm:

Mẹo để trẻ yêu thích tranh tô màu cầu trượt

Tranh tô màu cầu trượt là tranh vẽ đen trắng về chiếc cầu trượt đa dạng về kiểu dáng để bé tô màu. Giúp nhận biết được hình dáng, đặc điểm và phân biệt với các trò chơi khác mà bé được trải nghiệm tại trường học hay khu vui chơi như: Xích đu, bập bênh, nhà xoay…….

Đây là chủ đề thân quen với em nhỏ, tạo hứng thú cho em tô luyện, như chính em đang ngồi trên chúng và vui chơi cùng bạn bè vậy. Có phải mỗi giờ ra chơi là em sẽ chạy ngay ra khu cầu trượt để nô đùa phải không? Tô tranh cầu trượt tạo cho em cảm giác tươi mới, giải trí sau những bài học căng thẳng phải không nào?

Mỗi khi vui chơi chắc hẳn thầy cô, bố mẹ cũng sẽ luôn dặn dò các con là phải chú ý, cẩn thận để vui chơi an toàn không bị ngã hay xây xước tay chân, từ đó, giúp con có ý thức bảo vệ bản thân mỗi khi tham gia các hoạt động vui chơi tại trường lớp. 

Bố mẹ hãy cùng con tô luyện với chủ đề là “Nếu là người quyết định màu sắc của chiếc cầu trượt ở lớp thì bạn sẽ tô màu ra sao” để xem bức tranh của bố mẹ hay của con được cả nhà yêu thích hơn nhé! Chưa chắc khả năng hội họa của bố mẹ đã bằng các con đâu.

Chúc bạn và gia đình có những giờ phút tô màu thật thư giãn và đầy ắp tiếng cười vui!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *