Tranh tô màu cầu vồng đơn giản, đẹp nhất cho bé tập tô

Tranh tô màu cầu vồng đơn giản, đẹp nhất cho bé tập tô, giúp nhận biết hiện tượng thiên nhiên trên bầu trời cao mà các em thường nhìn thấy khi trời mưa.

Tô màu cầu vồng

Xem thêm:

Cầu vồng là hiện tượng thiên nhiên mà mọi người đều yêu thích mỗi khi ngắm nhìn, từ người lớn cho tới các bé nhỏ. Chắc hẳn mỗi lần trời đổ cơn mưa xong thì các bé sẽ ra ngắm nhìn trời xem có cầu vồng xuất hiện hay không. Cầu vồng lung linh với 7 màu sắc rực rỡ: đỏ, vàng, cam, lục, lam, tràm, tím mỗi khi ngắm nhìn làm các bé không muốn dời mắt. 

Bộ tranh tô màu cầu vồng đẹp nhất cho bé tập tô

Mời bạn cùng Freenice.net tham khảo những tranh vẽ cầu vồng đẹp nhất cho bé tập tô dưới đây nhé!

Mẹo để trẻ yêu thích tranh tô màu cầu vồng

Tranh tô màu câu vồng là bức tranh vẽ đen trắng về cầu vồng với nhiều hình ảnh đi kèm khác nhau cho bé tô màu, sáng tạo theo ý thích. Giúp biết thêm được về một hiện tượng thiên nhiên xuất hiện sau những cơn mưa rào mùa hè, sau khi mưa dứt và nắng chói chang xuất hiện là cơ hội để cầu vồng xuất hiện. 

Những bức tranh về chiếc cầu vồng sẽ khiến các em mê mẩn tô màu và không muốn rời bước để tạo nên những bức tranh ưng ý nhất. Có phải khi tô xong em sẽ hỏi “Mẹ ơi! Con tô màu như này được chưa” và những lúc như vậy thì bạn dành lời động viên cho con nhé!

Cầu vồng như là biểu tượng của sự yên bình, cầu vồng xuất hiện như báo hiệu những điều may mắn đem tới. Qua hoạt động tô màu, sẽ giúp các em biết thêm được ý nghĩa của cầu vồng và thêm yêu cuộc sống tươi đẹp mỗi ngày. Đồng thời giúp phát triển được khả năng tư duy và suy luận ở của bản thân.

Bạn hãy cùng con tô lên những bức tranh cầu vồng nhé! Hai bức tranh được hoàn thiện, con sẽ yêu thích bức tranh nào hơn? Cùng tô màu, đưa ra những quan điểm về khiếu hội họa của con và bạn nhé, để từ đó khích lệ con học tập tốt hơn.

Chúc bạn và bé có những phút giây tô màu nhiều tiếng cười vui! Bạn đừng quên chọn lựa và tải về những hình vẽ chiếc cầu vồng mà bé yêu thích cho chúng sáng tạo nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *