Tranh tô màu củ Khoai Lang đơn giản nhất cho bé tập tô

Tranh tô màu củ Khoai Lang cho bé tô màu giúp em nhận biết về một loại củ với nhiều dưỡng chất tốt cho tiêu hóa, đẹp da, tạo thói quen ăn uống khoa học.

Tranh tô màu củ khoai lang

Khoai Lang là loại củ ngọt ngon nằm ở dưới đất, có các rễ lớn, chứa nhiều tinh bột, có nhiều màu sắc khác nhau như: Tím, trắng, cam…..Đây là loại thực phẩm chứa nhiều dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe. Tô màu tranh củ Khoai Lang giúp nhận biết được đặc điểm, cấu tạo và ghi nhớ chúng thật lâu.

Bộ tranh tô màu củ Khoai Lang đẹp nhất cho bé tập tô

Mời bạn cùng Freenice.net tham khảo và tải về những hình vẽ củ Khoai Lang cho bé tập tô dưới đây nhé!

Xem thêm:

Mẹo để trẻ yêu thích tranh tô màu củ Khoai Lang

Tranh tô màu củ khoai lang là tranh vẽ đen trắng mô tả hình dạng củ Khoai Lang để bé nhận biết được hình dáng, cấu tạo của chúng cũng như phân biệt được sự khác nhau giữa khoai lang và các loại củ quả khác như: Khoai Tây, Cà Rốt….để mỗi khi được mẹ dẫn đi chợ qua quầy rau củ quả, nhìn thấy củ Khoai Lang bé có thể nhận ra ngay “Kia là củ khoai lang” tạo cảm giác tự tin về những gì mình được học.

Tranh vẽ Khoai Lang bố mẹ có thể cho em tô màu rèn luyện thêm ở nhà, giải thích cho em hiểu rõ về một loại củ đem lại nhiều giá trị dinh dưỡng tốt cho sức khỏe: Tốt cho hệ tiêu hóa, giảm sự căng thẳng, giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch…..Giúp có thêm kiến thức dinh dưỡng về các loại thực phẩm mà em được thưởng thức. Chắc hẳn em sẽ có những thắc mắc như: Tại sao rễ lại mọc trên củ Khoai Lang, tại sao củ khoai lại ở dưới lòng đất phải không? Bố mẹ sẽ giải đáp hết thắc mắc cho con hiểu nhé!

Khoai Lang có rất nhiều loại với các màu sắc khác nhau như: Tím, cam, trắng….. tạo niềm thích thú cho con sáng tạo. Em có thể phối hợp màu sắc tạo nên những hình ảnh củ Khoai Lang bắt mắt, khiến chúng không còn đơn điệu nữa, giúp em có những giờ phút tô luyện hăng say không rời bước. 

Sau những bức tranh con tô nên, bố mẹ có thể tặng cho những củ Khoai Lang nướng để con thưởng thức, hít hà cái nóng hổi và vị ngọt bùi của chúng. Học tập đi đôi với thực hành giúp con ghi nhớ thật lâu, học thật chắc phải không nào!

Chúc bạn và bé có những bức tranh tô màu rực rỡ nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *